• Keyword

  Cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân chi tiết cách bật chế độ tối trên Facebook Cách chặn quảng cáo trên Facebook Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger Cách giới hạn số người bình luận trên Facebook cách livestream trên nhóm Facebook Cách lướt Reels Facebook tự động Cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách viết Content Facebook hiệu quả cách đăng bài ẩn danh trên Facebook Cách đăng ảnh lên Facebook không bị vỡ Cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người hack facebook kịch bản livestream quần áo trên Facebook livestream bán hàng trên facebook livestream trên facebook loại nhóm Facebook lưu ý livestream bán hàng trên Facebook lấy lại mật khẩu Facebook khi quên email và số điện thoại lịch sử đăng nhập Facebook lọc bạn bè Facebook nhanh Mẹo chạy quảng cáo Facebook Mẹo Facebook Cá Nhân nhạc không bản quyền Facebook nêu bật trên facebook phát triển fanpage thuật toán facebook thuật toán Facebook mới nhất Thủ thuật Facebook messenger thủ thuật livestream facebook tin nhắn bị hạn chế trên Messenger tips cho Video Marketing Facebook tạo nhóm trên facebook tối ưu bài viết Facebook xây dựng group facebook ý tưởng sáng tạo nội dung Fanpage Đặt ảnh gif làm avatar Facebook ứng dụng làm đẹp khi livestream Facebook IOS
 • Vì sao phải đầu tư chỉnh chu cho Story Facebook? 

  Quỳnh HươngTháng Một 30, 2024
  12 lượt xem

  Story Facebook là một trong những tính năng được yêu thích nhất của nền tảng mạng xã hội này bởi những lợi ích mà nó đem lại cực kỳ nhiều. Vậy những lợi ích đó là gì? Vì sao phải đầu tư chỉnh chu cho story? Hãy cùng tipstrickfacebook tìm hiểu đáp án thông qua bài viết này nhé!

  1. Story Facebook là gì? 

  Story Facebook là gì? 

  Story Facebook không phải là một tính năng mới đối với nhiều người.Cụ thể, tính năng này hoạt động chủ yếu xung quanh camera, cho phép người dùng lấy dữ liệu từ camera của thiết bị (bao gồm ảnh, video, GIF…) trên thiết bị để đăng tải lên Facebook. Tuy nhiên những nội dung này sẽ chỉ tồn tại trong 24 giờ mà thôi.  

  Đặc biệt, so với các bài đăng thông thường, Story Facebook đã thu hút được đông đảo số lượng người dùng bởi story đã mang đến những trải nghiệm thú vị khác hẳn với mọi tính năng khác từng có tại nền tảng mạng xã hội này. Những bức hình trong Story sẽ trở nên sống động và độc đáo hơn nhờ vào hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, nhãn dán hay chèn chữ,…

  Chính vì tính độc đáo và mới mẻ như vậy mà ngay từ khi ra mắt, tính năng tạo tin này đã được rất nhiều người dùng yêu thích và sử dụng mỗi ngày. Nắm bắt được yếu tố quan trọng này mà đã có rất nhiều doanh nghiệp tận dụng tính năng này để kinh doanh và nâng cao độ nhận diện của mình.

  2. Vì sao cần đầu tư cho Story Facebook?

  Vậy câu trả lời cho câu hỏi vì sao phải đầu tư cho Story Facebook là gì? Với hơn 2,8 tỷ người dùng hàng tháng, Facebook là một nền tảng lý tưởng để tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng. Mục tiêu chính của việc đăng Story Facebook là tăng cường tương tác và thu hút người xem. 

  Nhờ nội dung ngắn gọn và hấp dẫn, Story có thể xuất hiện trong phần tin tức của người dùng, giúp quảng cáo trở nên gần gũi và tự nhiên hơn, từ đó tạo ra ấn tượng mạnh mẽ và thu hút sự chú ý.

   Story Facebook

  Một số lý do khiến người dùng hoặc doanh nghiệp phải quan tâm đầu tư vào Story Facebook có thể kể đến như sau:

  • Thay vì đầu tư nhiều ngân sách vào quảng cáo Facebook, nhiều doanh nghiệp có thể lựa chọn tận dụng tính năng story miễn phí trên Facebook để quảng bá sản phẩm đến công chúng.
  • Tạo ra sự kết nối đặc biệt giữa doanh nghiệp và khách hàng: Tầm quan trọng của quảng cáo Story Facebook không chỉ nằm ở khả năng thu hút sự quan tâm của người dùng, mà còn ở khả năng tương tác cao. Quảng cáo trên story cho phép người dùng thực hiện các hành động như chia sẻ, bình luận và thả tim trực tiếp trên nội dung, tạo ra một trải nghiệm tham gia tích cực. 
  • Với tính năng gắn kết của quảng cáo story, doanh nghiệp có thể sử dụng hình ảnh, video và câu chuyện đa dạng để kể về sản phẩm và dịch vụ của mình. Điều này giúp bạn tạo ra một trải nghiệm trực quan và thu hút sự chú ý từ người xem. 
  • Việc sử dụng quảng cáo Story Facebook cũng mang lại hiệu quả cao với việc tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu một cách chính xác và hiệu quả, đồng thời tạo ra sự tương tác và thu hút người xem, khiến quá trình đạt được mục tiêu tiếp thị trên nền tảng mạng xã hội Facebook được rút ngắn đáng kể.
  • Việc sử dụng tính năng story này cũng giúp doanh nghiệp tiếp cận đông đảo khách hàng, với khoảng 500 triệu người sử dụng mỗi ngày. Điều này tạo ra cơ hội để quảng bá sản phẩm và dịch vụ đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

  Lý do cần đầu tư cho Story Facebook

  • Story Facebook cho phép sử dụng hình ảnh, video và câu chuyện đa dạng để kể về sản phẩm và dịch vụ. Điều này tạo ra trải nghiệm trực quan và hấp dẫn, thu hút sự chú ý từ người xem.
  • Hiện nay Facebook đã cho ra mắt tính năng Story nổi bật, chính vì vậy khi bạn đăng story và cho vào danh mục nổi bật này, khách hàng có thể dễ dàng tìm ra những Story quan trọng và nắm bắt thông tin cần thiết một cách nhanh chóng.

  Xem thêm: Tổng hợp 4 cách chặn quảng cáo trên Facebook mới nhất 2024.

  Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp các lý do vì sao mỗi doanh nghiệp cần phải đầu tư chỉnh chu vào Story Facebook bởi đây chính là một phương pháp làm tăng độ nhận diện thương hiệu cực kỳ hiệu quả. Hãy tiếp tục theo dõi tipstrickfacebook để cập nhật thêm các mẹo hay về Facebook nhé!

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *