• Keyword

  Cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân chi tiết cách bật chế độ tối trên Facebook Cách chặn quảng cáo trên Facebook Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger Cách giới hạn số người bình luận trên Facebook cách livestream trên nhóm Facebook Cách lướt Reels Facebook tự động Cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách viết Content Facebook hiệu quả cách đăng bài ẩn danh trên Facebook Cách đăng ảnh lên Facebook không bị vỡ Cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người hack facebook kịch bản livestream quần áo trên Facebook livestream bán hàng trên facebook livestream trên facebook loại nhóm Facebook lưu ý livestream bán hàng trên Facebook lấy lại mật khẩu Facebook khi quên email và số điện thoại lịch sử đăng nhập Facebook lọc bạn bè Facebook nhanh Mẹo chạy quảng cáo Facebook Mẹo Facebook Cá Nhân nhạc không bản quyền Facebook nêu bật trên facebook phát triển fanpage thuật toán facebook thuật toán Facebook mới nhất Thủ thuật Facebook messenger thủ thuật livestream facebook tin nhắn bị hạn chế trên Messenger tips cho Video Marketing Facebook tạo nhóm trên facebook tối ưu bài viết Facebook xây dựng group facebook ý tưởng sáng tạo nội dung Fanpage Đặt ảnh gif làm avatar Facebook ứng dụng làm đẹp khi livestream Facebook IOS
 • Tổng hợp 4 mẹo vặt Facebook chất lượng nhất 2024

  Quỳnh HươngTháng Hai 9, 2024
  45 lượt xem

  Mẹo vặt Facebook chất lượng chính là một trong những công cụ hỗ trợ doanh nghiệp tăng cao độ nhận diện của mình. Hôm nay hãy cùng tipstrickfacebook tìm hiểu thêm về 4 mẹo vặt hay nhất 2024 nhé!

  1. Cải thiện hồ sơ Facebook là mẹo vặt Facebook chất lượng không thể bỏ qua

  Mẹo vặt Facebook chất lượng là cải thiện hồ sơ

  Việc trau chuốt và tô vẽ cho hồ sơ trang cá nhân Facebook của bạn là một trong những mẹo vặt Facebook chất lượng nhất mà không ai có thể bỏ qua. Bởi vì Facebook cá nhân chính là “bộ mặt” của bất kỳ người dùng nào. Mỗi khi khách hàng truy cập vào Facebook của bạn để tham khảo sản phẩm thì trang cá nhân này sẽ trở thành công cụ để họ đưa ra cái nhìn tổng quan và đánh giá khách quan nhất. Chỉ khi hồ sơ của bạn chỉnh chu và chuyên nghiệp thì độ tin cậy của khách hàng dành cho doanh nghiệp của bạn cũng tăng lên.

  Để có thể thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, người dùng nên cập nhật đầy đủ ảnh bìa, ảnh đại diện và tiểu sử. Yêu cầu của mẹo vặt Facebook chất lượng này như sau: ảnh bìa phải có thiết kế thú vị, hấp dẫn, tạo được điểm nhấn nhưng cũng không kém phần thú vị. Và người dùng có thể sử dụng các công cụ thiết kế ảnh chuyên nghiệp để hỗ trợ tạo ra những bức ảnh bìa thu hút nhé! Đặc biệt là ảnh không được vỡ hay mất nét nhé!

  2. Nâng cao chất lượng ảnh và video

   

  Nâng cao chất lượng ảnh và video là mẹo vặt Facebook chất lượng cần biết

  Ảnh và video chính là công cụ hiệu quả nhất để thu hút khách hàng cho doanh nghiệp, chính vì vậy mà việc sử dụng mẹo để nâng cao chất lượng ảnh và video cũng là một trong các mẹo vặt Facebook chất lượng nhất 2024 không thể bỏ qua. Nếu ảnh hoặc video trên Facebook của bạn không được sắc nét và có bố cục lộn xộn thì người dùng sẽ không thể tiếp cận được đến các thông tin mà bạn muốn truyền tải, đồng thời sẽ có đánh giá không tốt về thương hiệu của bạn về tính chuyên nghiệp và chỉnh chu đấy nhé!

  Cách thực hiện mẹo vặt Facebook chất lượng về chỉnh sửa chất lượng hình ảnh và video như sau:

  Bước 1: Truy cập vào Facebook cá nhân.

  Bước 2: Bấm chọn vào biểu tượng menu.

  Bước 3: Nhấn chọn “Cài đặt”.

  Bước 4: Chọn “Cài đặt tài khoản” -> Chọn “Video và Ảnh” -> Kéo thanh công cụ sang phải để bật tính năng “Tải lên HD”.

  3. Xem lịch sử tương tác

  Với thuật toán Facebook mới được cập nhật vào đầu năm 2024, hiện nay doanh nghiệp đã có thể sử dụng mẹo vặt Facebook chất lượng để xem lại lịch sử tương tác với khách hàng trên Messenger. Mẹo vặt này sẽ giúp doanh nghiệp tìm hiểu và lưu trữ thông tin của khách hàng cho những trường hợp cần thiết, từ đó có thể hỗ trợ việc đưa ra những phản hồi phù hợp cho người dùng. 

  Để thực hiện mẹo vặt Facebook chất lượng này, bạn chỉ cần truy cập vào Messenger, nhấn vào tên người đó trong tương tác là đã có thể xem tất cả tương tác cũ của Facebook đó với doanh nghiệp của bạn từ trước.

  4. Sử dụng hình ảnh 360 độ

  Mẹo vặt Facebook chất lượng tiếp theo là sử dụng hình ảnh 360 độ

  Hình ảnh 360 độ là một tính năng vô cùng thú vị mới được Facebook cho ra mắt trong vài năm gần đây và cũng là một trong các mẹo vặt Facebook chất lượng được sử dụng rất nhiều. Với hình ảnh 360, người dùng có thể sử dụng tính năng này để xem xét một bức ảnh với nội dung toàn cảnh như ngoài thực tế. Và tính năng này cũng đã được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng bởi sự hiệu quả của nó.

  Ví dụ, trong lĩnh vực bất động sản, việc sử dụng hình ảnh 360 độ chính là sự lựa chọn tối ưu nhất để có thể diễn tả được toàn bộ không gian ngôi nhà thay vì sử dụng những hình ảnh rời rạc. Và trải nghiệm này sẽ đem đến cho khách hàng một trải nghiệm đặc biệt và có thể trở thành điểm cộng cho doanh nghiệp của bạn trên thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt này.

  Điểm lưu ý của mẹo vặt Facebook chất lượng này đó là bạn phải cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất thì mới có thể sử dụng tính năng 360 độ cho hình ảnh. Và tính năng này cũng chỉ mới hỗ trợ cho các bức ảnh, video thì không có.

  Cách để chụp và đăng tải ảnh 360 độ như sau:

  • Thực hiện chụp ảnh như thông thường bằng camera 360 độ hoặc ứng dụng ảnh 360 độ.
  • Bấm đăng ảnh như những bức ảnh thông thường.
  • Chờ đợi Facebook tự động hỗ trợ chuyển đổi bức ảnh của bạn thành ảnh 360 độ tương thích với tấm ảnh gốc.

  Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp 4 mẹo vặt Facebook chất lượng hay nhất 2024 mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên biết nếu muốn nâng cao độ nhận diện thương hiệu của mình. Hãy tiếp tục theo dõi tipstrickfacebook để cập nhật thêm các mẹo hay về Facebook nhé!

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *