• Keyword

  Cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân chi tiết cách bật chế độ tối trên Facebook Cách chặn quảng cáo trên Facebook Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger Cách giới hạn số người bình luận trên Facebook cách livestream trên nhóm Facebook Cách lướt Reels Facebook tự động Cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách viết Content Facebook hiệu quả cách đăng bài ẩn danh trên Facebook Cách đăng ảnh lên Facebook không bị vỡ Cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người hack facebook kịch bản livestream quần áo trên Facebook livestream bán hàng trên facebook livestream trên facebook loại nhóm Facebook lưu ý livestream bán hàng trên Facebook lấy lại mật khẩu Facebook khi quên email và số điện thoại lịch sử đăng nhập Facebook lọc bạn bè Facebook nhanh Mẹo chạy quảng cáo Facebook Mẹo Facebook Cá Nhân nhạc không bản quyền Facebook nêu bật trên facebook phát triển fanpage thuật toán facebook thuật toán Facebook mới nhất Thủ thuật Facebook messenger thủ thuật livestream facebook tin nhắn bị hạn chế trên Messenger tips cho Video Marketing Facebook tạo nhóm trên facebook tối ưu bài viết Facebook xây dựng group facebook ý tưởng sáng tạo nội dung Fanpage Đặt ảnh gif làm avatar Facebook ứng dụng làm đẹp khi livestream Facebook IOS
 • Các tips cho Video Marketing Facebook cực kỳ hiệu quả

  Quỳnh HươngTháng Mười Hai 18, 2023
  40 lượt xem

  Với lượng người truy cập khổng lồ của nền tảng mạng xã hội Facebook, hiện nay, các Video Marketing trên Facebook đang trở thành một công cụ giúp thúc đẩy việc kinh doanh của người dùng cực kỳ hiệu quả. Chính vì vậy, hôm nay hãy cùng tipstrickfacebook tìm hiểu thêm về các tips cho Video Marketing Facebook cực kỳ hiệu quả mà bất kỳ doanh nghiệp nào muốn thành công đều phải nắm rõ.

  1. Video Marketing Facebook là gì?

  Tips cho Video Marketing Facebook cần biết

  Video Marketing Facebook là một hình thức tiếp thị của các doanh nghiệp trên nền tảng Facebook bằng việc sử dụng các video hấp dẫn, thu hút người xem. Chính những video này sẽ tác động trực tiếp đến người dùng, giúp họ có những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn.

  Video marketing trên Facebook còn được coi là chìa khóa thành công của một chiến dịch quảng cáo bất kỳ nào. Chính vì vậy, các tips cho Video Marketing Facebook là một trong những vấn đề được quan tâm rất nhiều. Tiếp tục theo dõi bài viết để tìm ra xem các mẹo hay đó là gì nhé! 

  2. Các tips cho Video Marketing Facebook người dùng nào cũng nên biết

  2.1. Đảm bảo các yếu tố cần thiết

  • Tỷ lệ video là 9:16 hoặc 16:9.

  Tips cho Video Marketing Facebook là đảm bảo tỷ lệ video

  • Đảm bảo video có độ phân giải cao nhất.
  • Kích thước tệp video chỉ nên tối đa là 4GB.
  • Thời gian tối thiểu là 1 giây, tối đa là 240 phút.
  • Nên có phụ đề Video.
  • Nếu chia sẻ Video với một dòng liên kết, dòng tiêu đề có thể chứa 25 ký tự và mô tả chứa 30 ký tự.

  2.2. Các quy tắc quan trọng của Video Marketing Facebook

  • Kêu gọi hành động cuối video: Các hành động này có thể là kêu gọi mua hàng hoặc chỉ đơn giản là kêu gọi theo dõi và yêu thích fanpage của mình. Đây chính là một trong các tips cho Video Marketing Facebook cực kỳ hấp dẫn mà nếu muốn có một video marketing thành công thì bạn không thể bỏ qua quy tắc này. Điểm lưu ý của cách làm này đó là bạn phải kết hợp sao cho việc kêu gọi diễn ra thật tự nhiên và có sức hút.
  • Tô đậm từ khóa trong Video: Hãy tận dụng phụ đề trong video để tăng khả năng tiếp cận khách hàng bằng cách sử dụng tips cho Video Marketing Facebook đó là tô đậm các từ khóa quan trọng trong phụ đề chạy xuyên suốt video đó. Đồng thời hãy lặp lại từ khóa đó vài lần để nhắc nhớ người xem về từ ngữ đó.
  • Độ dài video hợp lý: Thời gian hợp lý nhất cho một video marketing trên nền tảng Facebook nên kéo dài từ một đến hai phút bởi các video ngắn sẽ chạm đến được lượt xem cao nhất. Ngược lại, các video quá dài có thể gây nhàm chán và tạo tác dụng ngược cho khách hàng. Lưu ý rằng dù tips cho Video Marketing Facebook này là sử dụng các video ngắn nhưng cũng cần đảm bảo đủ ý chính và dễ hiểu nhé!
  • Sử dụng các chuỗi video là một trong các tips cho Video Marketing Facebook hiệu quả nhất: Việc làm này có nghĩa là bạn phải giữ liên tục đăng các video quảng cáo của mình vào một thời gian cố định trong ngày để tạo ra một thói quen cũng như xây dựng ý thức dự báo cho khách hàng. 

  2.3. Các thể loại Video Marketing trên Facebook nên sử dụng

  Tips cho Video Marketing Facebook hiệu quả

  • Video mang tính truyền cảm hứng: Đây là một dạng video marketing mà bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và số lượng chuyển đổi cao hơn hẳn so với tất cả các loại Video khác. Là một trong các tips cho Video Marketing Facebook cực kỳ hiệu quả, các video mang tính truyền cảm hứng sẽ dễ dàng tiếp cận và chinh phục người dùng bởi các video này sẽ đánh vào lòng đồng cảm và sự thấu hiểu trong cảm xúc của con người. Một video có thông điệp đơn giản gắn liền với đời sống, cảm xúc, đi kèm với các hiệu ứng âm thanh nhẹ nhàng xúc động, chắc chắn sẽ “đánh gục” bất cứ người dùng nào.
  • Video mang tính giáo dục: Thông thường, một trong các tips cho Video Marketing Facebook hay được sử dụng đó là sử dụng video chia sẻ các mẹo, các bí quyết để làm một điều gì đó. Bởi đây là các loại video thật sự cần thiết và mang lại giá trị cho người dùng, do đó sẽ có rất nhiều người nán lại để xem video của bạn. Và nếu họ thấy hay, họ có thể theo dõi trang của bạn để đón chờ các thông tin tiếp theo đấy! 
  • Video mang tính giải trí: Với mục tiêu để giải trí thư giãn, gần như tất cả người dùng Facebook đều lên nền tảng mạng xã hội này để tìm kiếm sự vui vẻ. Do đó, các người dùng hoặc các doanh nghiệp có thể sử dụng các video vui nhộn như một trong các tips cho Video Marketing Facebook hài hước để thu hút người xem. Các cách để tạo video giải trí được gợi ý có thể kể đến như: phỏng vấn, video hoạt hình, video diễn tập hài hước,…

  Xem thêm: Các ý tưởng sáng tạo content cho Fanpage cực chất.

  Bài viết trên đã tổng hợp cho bạn đọc các tips cho Video Marketing Facebook cực kỳ đáng giá và bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần nắm rõ. Hãy tiếp tục theo dõi tipstrickfacebook để cập nhật thêm nhiều các mẹo hay Facebook nhé!

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *