• Keyword

  Cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân chi tiết cách bật chế độ tối trên Facebook Cách chặn quảng cáo trên Facebook Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger Cách giới hạn số người bình luận trên Facebook cách livestream trên nhóm Facebook Cách lướt Reels Facebook tự động Cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách viết Content Facebook hiệu quả cách đăng bài ẩn danh trên Facebook Cách đăng ảnh lên Facebook không bị vỡ Cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người hack facebook kịch bản livestream quần áo trên Facebook livestream bán hàng trên facebook livestream trên facebook loại nhóm Facebook lưu ý livestream bán hàng trên Facebook lấy lại mật khẩu Facebook khi quên email và số điện thoại lịch sử đăng nhập Facebook lọc bạn bè Facebook nhanh Mẹo chạy quảng cáo Facebook Mẹo Facebook Cá Nhân nhạc không bản quyền Facebook nêu bật trên facebook phát triển fanpage thuật toán facebook thuật toán Facebook mới nhất Thủ thuật Facebook messenger thủ thuật livestream facebook tin nhắn bị hạn chế trên Messenger tips cho Video Marketing Facebook tạo nhóm trên facebook tối ưu bài viết Facebook xây dựng group facebook ý tưởng sáng tạo nội dung Fanpage Đặt ảnh gif làm avatar Facebook ứng dụng làm đẹp khi livestream Facebook IOS
 • Mách bạn cách lướt Reels Facebook tự động cực đơn giản

  Quỳnh HươngTháng Mười Hai 30, 2023
  66 lượt xem

  Cách lướt Reels Facebook tự động là một trong những tính năng mới được ra mắt trong thời gian gần đây và được rất nhiều người dùng sử dụng bởi sự tiện lợi của tính năng này. Hãy cùng tipstrickfacebook tìm hiểu xem cách thực hiện việc lướt tự động này như thế nào nhé!

  1. Lướt Reels Facebook tự động là gì?

  Lướt Reels Facebook tự động là gì?

  Reels là tính năng độc đáo giúp bạn tạo ra những video ngắn thú vị. Khác với video đăng trên Facebook, Reels sẽ chỉ tạo ra các video với thời lượng nhỏ hơn 1 phút mà thôi. Do đó, Facebook đã cho ra mắt cách lướt Reels Facebook tự động bởi đây là một tính năng tiện ích. 

  Bạn sẽ không cần phải dùng tay để lướt các video, cực kỳ thích hợp cho việc giải trí xem video khi đang bận tay hoặc đang trong bữa ăn. Kể từ khi phát hành, tính năng này luôn được một số bộ phận người dùng nhận xét là hữu ích và thiết thực.

  Facebook Reels cũng được tạo ra để trở thành một phần của danh mục quảng cáo trên Facebook Watch và các nhóm trên Facebook. Người dùng sẽ có cơ hội xem những video được đề xuất dành riêng cho họ mà các video ngắn đó là do công ty cung cấp dựa trên sở thích cá nhân của mỗi người. 

  Facebook sẽ lan tỏa tính năng mới này khắp nơi trên nền tảng, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người. Chính vì vậy, cách lướt Reels Facebook tự động đang càng được tìm kiếm và trở nên cần thiết hơn. 

  2. Cách lướt Reels Facebook tự động cực đơn giản

  Cách lướt Reels Facebook tự động được thực hiện như sau:

  Bước 1: Cập nhật ứng dụng Facebook lên phiên bản mới nhất: Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã tải và cài đặt ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình và đã cập nhật lên phiên bản mới nhất. Bởi vì tính năng này mới chỉ được Facebook cho ra mắt thử nghiệm trên một số phiên bản nâng cấp mà thôi. 

  Bước 2: Tiếp theo, mở ứng dụng Facebook và lựa chọn tab Reels để tiếp tục thực hiện cách lướt Reels Facebook tự động. Nếu bạn không rõ cách vào tab Reels, hãy thực hiện theo các bước sau đây:

  • Nhấn vào biểu tượng menu ở phía dưới cùng của thanh công cụ có biểu tượng ba đường gạch ngang.
  • Chọn Video từ danh sách hiển thị. Trong danh mục video, bạn sẽ thấy mục Reels nằm ở cuối danh sách. Hãy nhấn vào đó để truy cập vào tab Reels.

  Bước 3: Khi bạn đã thành công vào thẻ Reels, hãy chọn một video để xem và thực hiện theo các bước sau để bật tính năng tự động cuộn:

  • Trong video Reels, hãy chọn biểu tượng ba dấu chấm ngang ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.
  • Sau đó, trong danh sách các tùy chọn, bạn sẽ thấy mục Tự động cuộn. Hãy nhấp vào đó để kích hoạt tính năng tự động cuộn. Như vậy là người dùng đã thành công thực hiện cách lướt Reels Facebook tự động.

  Cách lướt Reels Facebook tự động

  3. Cách tắt chế độ tự động lướt 

  Mặc dù cách lướt Reels Facebook tự động này là một tiện ích giúp người dùng có trải nghiệm sử dụng nền tảng mạng xã hội tiện lợi và thoải mái hơn, nhưng chính chế độ này cũng có thể làm bạn bỏ lỡ các video mà bạn muốn xem thêm vài lần nữa. Do đó, Facebook cũng đã cho phép tắt tính năng tự động lướt này. Cụ thể, nếu muốn tắt tính năng, người dùng chỉ cần thực hiện như sau:

  Bước 1: Cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất.

  Bước 2: Lựa chọn tab Reels và một video bất kỳ để thực hiện cách lướt Reels Facebook tự động.

  Bước 3: Trong video Reels, hãy chọn biểu tượng ba dấu chấm ngang ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Sau đó, trong danh sách các tùy chọn, hãy lựa chọn Dừng tự động cuộn.

  Cách tắt chế độ tự động lướt Reels Facebook tự động

  Một lưu ý nhỏ mà người dùng cần biết về cách lướt Reels Facebook tự động đó chính là tính năng mới chỉ là bản thử nghiệm, vì vậy không phải tất cả mọi người đều có thể sử dụng được mà chỉ có một số tài khoản ngẫu nhiên mới được cấp tính năng này mà thôi. Do đó nếu tài khoản cá nhân của bạn chưa có thì cũng đừng lo lắng nhé, chắc chắn sau khi thử nghiệm thành công thì Facebook sẽ cho phép tất cả người dùng sử dụng tính năng này mà thôi!

  Xem thêm: Cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân.

  Tóm lại, bài viết trên đã chia sẻ cách lướt Reels Facebook tự động cực kỳ chi tiết và đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Hy vọng tất cả bạn đọc đều có thể dễ dàng bật được tính năng này nhé! Hãy tiếp tục theo dõi tipstrickfacebook để cập nhật nhanh chóng những mẹo về Facebook cực hay nhé!

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *