• Keyword

  Cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân chi tiết cách bật chế độ tối trên Facebook Cách chặn quảng cáo trên Facebook Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger Cách giới hạn số người bình luận trên Facebook cách livestream trên nhóm Facebook Cách lướt Reels Facebook tự động Cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách viết Content Facebook hiệu quả cách đăng bài ẩn danh trên Facebook Cách đăng ảnh lên Facebook không bị vỡ Cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người hack facebook kịch bản livestream quần áo trên Facebook livestream bán hàng trên facebook livestream trên facebook loại nhóm Facebook lưu ý livestream bán hàng trên Facebook lấy lại mật khẩu Facebook khi quên email và số điện thoại lịch sử đăng nhập Facebook lọc bạn bè Facebook nhanh Mẹo chạy quảng cáo Facebook Mẹo Facebook Cá Nhân nhạc không bản quyền Facebook nêu bật trên facebook phát triển fanpage thuật toán facebook thuật toán Facebook mới nhất Thủ thuật Facebook messenger thủ thuật livestream facebook tin nhắn bị hạn chế trên Messenger tips cho Video Marketing Facebook tạo nhóm trên facebook tối ưu bài viết Facebook xây dựng group facebook ý tưởng sáng tạo nội dung Fanpage Đặt ảnh gif làm avatar Facebook ứng dụng làm đẹp khi livestream Facebook IOS
 • Cách xem tin nhắn bị hạn chế trên Messenger đơn giản

  Quỳnh HươngTháng Mười Hai 18, 2023
  36 lượt xem

  Tin nhắn bị hạn chế trên Messenger là một tính năng mới ra mắt nhưng cực kỳ hữu dụng bởi giá trị nó đem lại. Bằng cách cho tin nhắn vào mục hạn chế trên ứng dụng Messenger, người dùng có thể giữ lại hoàn toàn nội dung cuộc hội thoại nhưng vẫn có thể tắt thông báo tối đa và bỏ qua tin nhắn đó một cách dễ dàng. Hãy cùng tipstrickfacebook tìm hiểu các cách để xem những tin nhắn đã bị cho vào hạn chế như thế nào nhé!

  1. Thế nào là hạn chế tin nhắn trên Messenger?

  Tin nhắn bị hạn chế trên Messenger

  Hạn chế tin nhắn trên Messenger là một tính năng mới được Facebook cho ra mắt từ năm 2022 với mục đích là hạn chế sự quấy rối trên nền tảng này. Cụ thể, người dùng sẽ có quyền bỏ qua tin nhắn làm phiền từ người khác bằng cách cho tin nhắn đó vào mục hạn chế. Từ đó, bất kỳ tin nhắn hay cuộc gọi nào khác từ người quấy rối đều sẽ không được thông báo thêm. 

  Đây là một tính năng cực kỳ hữu dụng khi mà bạn không cần phải chặn người khác trên Facebook mà vẫn có thể hạn chế sự xuất hiện của họ. Một số đối tượng thường bị hạn chế như người yêu cũ, bạn cũ, đồng nghiệp cũ xấu tính,…

  Cụ thể, nếu bị cho vào danh sách tin nhắn bị hạn chế trên Messenger thì người bị hạn chế sẽ:

  • Vẫn có thể nhắn tin và gọi điện cho bạn thông qua Messenger nhưng bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào. Các cuộc gọi đó đều sẽ tự động chuyển thành cuộc gọi bị nhỡ.
  • Cuộc trò chuyện vốn có sẽ không bị xóa mà chỉ bị tắt thông báo và ẩn khỏi khung chat của Messenger.
  • Trạng thái hoạt động hay thời gian online của bạn đều sẽ bị ẩn đối với người đã bị cho vào danh sách tin nhắn bị hạn chế trên Messenger.
  • Bạn có thể bấm vào và xem tin nhắn cuộc hội thoại nhưng sẽ không hiển thị là “Đã xem” đối với những cuộc hội thoại trong mục hạn chế.

  Vậy trong trường hợp bạn muốn xem lại tin nhắn, hoặc lỡ hạn chế sai người, vậy phải làm như thế nào để tìm lại tin nhắn bị hạn chế trên Messenger cũng như bỏ hạn chế người đó? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để tìm ra cách giải quyết nhé!

  Xem thêm: Cách lọc bạn bè Facebook nhanh và mới nhất.

  2. Cách xem tin nhắn bị hạn chế trên Messenger cực kỳ đơn giản

  2.1. Xem trong mục Cài đặt

  Bước 1: Truy cập vào giao diện chính của Messenger rồi bấm chọn biểu tượng dấu 3 gạch tại góc trái phía bên trên giao diện chính.

  Bước 2: Chọn biểu tượng bánh răng (Cài đặt) hiện ra.

  Bước 3: Kéo xuống và nhấn chọn Quyền riêng tư & an toàn.

  Cách xem tin nhắn bị hạn chế trên Messenger

  Bước 4: Lựa chọn tài khoản đã hạn chế để xem tin nhắn bị hạn chế trên Messenger.

  Bước 5: Lúc này, tất cả danh sách người dùng đã bị bạn cho vào mục hạn chế đều sẽ hiện ra đầy đủ. Lựa chọn và bấm vào người dùng bạn muốn đọc tin nhắn là đã thành công xem tin nhắn bị hạn chế trên Messenger rồi đó!

  2.2. Tìm kiếm trên thanh tìm kiếm của Messenger

  Mặc dù đã bị cho vào danh sách tin nhắn bị hạn chế trên Messenger nhưng thực chất các cuộc hội thoại đó vẫn được giữ nguyên và hoàn toàn có thể tìm được từ thanh tìm kiếm tại Messenger bạn nhé!

  Cách làm cụ thể như sau:

  Bước 1: Truy cập vào trang chủ ứng dụng Messenger trên điện thoại và bấm vào thanh tìm kiếm phía trên đầu giao diện.

  Bước 2: Nhập tên người dùng đã bị cho vào mục tin nhắn bị hạn chế trên Messenger mà bạn đang muốn xem tin nhắn.

  Bước 3: Nhấn vào tài khoản của người dùng đã hiện ra đó là bạn đã thành công xem được tin nhắn dù đã cho vào hạn chế rồi đó!

  2.3. Cách xem tin nhắn bị hạn chế trên Messenger trên máy tính

  Bước 1: Đăng nhập vào Facebook cá nhân trên trình duyệt của máy tính rồi chọn biểu tượng Messenger.

  Bước 2: Nhập tên người bạn đã hạn chế vào thanh tìm kiếm của Messenger.

  Bước 3: Nhấn chọn người dùng đã hiện ra sau khi gõ tên. Lúc này bạn đã thành công xem tin nhắn với người dùng bạn đã hạn chế đó..

  3. Cách bỏ hạn chế người dùng khỏi Messenger

  Cách bỏ Tin nhắn bị hạn chế trên Messenger

  Nếu muốn loại bỏ chế độ hạn chế tin nhắn bị hạn chế trên Messenger, người dùng có thể thực hiện các bước đơn giản sau:

  Bước 1: Tìm kiếm người dùng đã bị hạn chế trong mục cài đặt của Messenger trên điện thoại, sau đó nhấn chọn vào tên người đó.

  Bước 2: Nhấn chọn mục Bỏ hạn chế là bạn đã thành công đưa tin nhắn của người dùng đó ra khỏi danh sách tin nhắn bị hạn chế trên Messenger rồi đó. Tất cả các tính năng như hiển thị thời gian hoạt động, nhắn tin, gọi điện,… đều sẽ tự động được khôi phục như ban đầu.

  Bài viết trên đã tổng hợp cho bạn đọc các cách xem tin nhắn bị hạn chế trên Messenger cực kỳ hiệu quả và dễ dàng thực hiện, bất cứ ai cũng có thể thao tác thành công. Hãy tiếp tục theo dõi tipstrickfacebook để cập nhật thêm nhiều các mẹo hay Facebook nhé!

   

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *