• Keyword

  Cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân chi tiết cách bật chế độ tối trên Facebook Cách chặn quảng cáo trên Facebook Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger Cách giới hạn số người bình luận trên Facebook cách livestream trên nhóm Facebook Cách lướt Reels Facebook tự động Cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách viết Content Facebook hiệu quả cách đăng bài ẩn danh trên Facebook Cách đăng ảnh lên Facebook không bị vỡ Cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người hack facebook kịch bản livestream quần áo trên Facebook livestream bán hàng trên facebook livestream trên facebook loại nhóm Facebook lưu ý livestream bán hàng trên Facebook lấy lại mật khẩu Facebook khi quên email và số điện thoại lịch sử đăng nhập Facebook lọc bạn bè Facebook nhanh Mẹo chạy quảng cáo Facebook Mẹo Facebook Cá Nhân nhạc không bản quyền Facebook nêu bật trên facebook phát triển fanpage thuật toán facebook thuật toán Facebook mới nhất Thủ thuật Facebook messenger thủ thuật livestream facebook tin nhắn bị hạn chế trên Messenger tips cho Video Marketing Facebook tạo nhóm trên facebook tối ưu bài viết Facebook xây dựng group facebook ý tưởng sáng tạo nội dung Fanpage Đặt ảnh gif làm avatar Facebook ứng dụng làm đẹp khi livestream Facebook IOS
 • Cách tạo tin nổi bật trên Facebook chi tiết nhất 2023

  Quỳnh HươngTháng Mười Hai 23, 2023
  41 lượt xem

  Cách tạo tin nổi bật trên Facebook là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm qua bởi đây là một tính năng cực kỳ thú vị của nền tảng mạng xã hội này. Dù cách tạo tin nổi bật cực kỳ đơn giản nhưng không phải ai cũng đã nắm rõ đâu nhé! Hãy cùng tipstrickfacebook tìm hiểu cách thực hiện nhé!

  1. Tin nổi bật là gì?

  Cách tạo tin nổi bật trên Facebook

  Cách tạo tin nổi bật trên Facebook chính là tạo ra những tin (story), một tính năng cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, video trên Facebook cá nhân với khoảng thời gian là 24 giờ. Các tin nổi bật sẽ được lưu giữ với thời gian vô hạn và hiển thị ngay dưới phần giới thiệu của trang cá nhân. Các nội dung này sẽ chỉ biến mất khi bạn thực hiện xóa tin nổi bật.

  Cách tạo tin nổi bật trên Facebook sẽ cho phép bạn tạo ra một bộ sưu tập đa dạng và thú vị để chia sẻ với bạn bè và người theo dõi. Không cần kết bạn thì cũng hoàn toàn có thể xem được những tin này nhé. Các tin nổi bật sẽ giúp trang cá nhân của bạn trông có “gu” hơn, thể hiện được cá tính và sở thích cá nhân. Quan trọng hơn cả, đây là một kho lưu trữ không giới hạn số lượng và thời gian để người dùng có thể dễ dàng lưu trữ và xem lại những khoảnh khắc quan trọng trong đời.

  2. Cách tạo tin nổi bật trên Facebook bằng máy tính

  Theo thuật toán mới nhất của Facebook, cách tạo tin nổi bật trên Facebook là một cách tuyệt vời để chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt và nội dung quan trọng với bạn bè và người theo dõi của mình. Vậy làm thế nào để thêm tin nổi bật bằng máy tính? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để tìm hiểu thêm nhé!

  Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào trang cá nhân của bạn trên Facebook bằng máy tính.

  Bước 2: Tại trang cá nhân, tìm kiếm nút “Thêm nội dung đáng chú ý” ở phía dưới ảnh đại diện và nhấn vào đó để thực hiện Cách tạo tin nổi bật trên Facebook.

  Cách tạo tin nổi bật trên Facebook bằng máy tính

  Bước 3: Chọn “Thêm mới” và chọn những hình ảnh hoặc story mà bạn muốn đưa lên phần nổi bật.

  Bước 4: Người dùng hoàn toàn có thể chọn hình ảnh bìa cho tin nổi bật và đặt tên cho bài đăng theo ý thích của mình. Cuối cùng, nhấn “Lưu” để hoàn tất quá trình thực hiện Cách tạo tin nổi bật trên Facebook.

  3. Cách tạo tin nổi bật trên Facebook bằng điện thoại

  Điện thoại chắc hẳn đã trở thành thiết bị điện tử phổ biến nhất trong thời điện số hóa hiện nay. Bất kỳ ai cũng đã sở hữu cho mình một chiếc điện thoại di động. Chính vì vậy, Cách tạo tin nổi bật trên Facebook trên điện thoại cũng cực kỳ phổ biến. Chỉ với vài bước đơn giản theo hướng dẫn là người dùng hoàn toàn có thể tự tạo tin nổi bật theo ý thích.

  3.1. Tạo tin nổi bật bằng tin cũ

  Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và truy cập vào trang cá nhân của mình.

  Bước 2: Tại trang cá nhân, hãy chọn biểu tượng ba gạch ngang ở góc phải trên màn hình. Sau đó, chọn “Kho lưu trữ” trong menu hiển thị.

  Bước 3: Trong Kho lưu trữ, nhấn chọn mục “Kho lưu trữ tin”. 

  Cách tạo tin nổi bật trên Facebook bằng tin cũ

  Bước 4: Tiếp theo, chọn tin đã đăng mà bạn muốn làm nổi bật và nhấn vào biểu tượng trái tim với hình tròn bên ngoài ở góc phải dưới màn hình.

  Bước 5: Tiếp đó, người dùng có thể chỉnh sửa tin theo Cách tạo tin nổi bật trên Facebook này bằng cách nhấn chọn “Chỉnh sửa bộ sưu tập đáng chú ý” và chỉnh sửa hoặc đặt tên cho bộ sưu tập đó. Cuối cùng, nhấn “Lưu” để hoàn thành.

  3.2. Tạo tin nổi bật bằng mục đáng chú ý

  Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và vào trang cá nhân của bạn. 

  Bước 2: Tại phần thông tin giới thiệu, bạn sẽ thấy biểu tượng dấu cộng ở mục “Thêm mới”. Nhấn chọn biểu tượng đó và bạn đã có thể thêm hình ảnh và câu chuyện vào tin nổi bật của mình ngay lập tức.

  Bước 3: Người dùng có thể lựa chọn đặt tên cho tin nổi bật đó của mình hoặc không. Nếu muốn đặt tên, hãy lựa chọn mục “Tiêu đề”. 

  Bước 4: Cuối cùng, hãy chọn “Lưu” ở phía dưới màn hình để hoàn thành quá trình tạo bài viết nổi bật. Đây là Cách tạo tin nổi bật trên Facebook nhanh chóng và đơn giản nhất.

  3.3. Tạo tin nổi bật bằng tin mới nhất

  Cách tạo tin nổi bật trên Facebook bằng tin mới đăng như sau:

  Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và chọn mục “Tin” vừa đăng trên trang chủ.

  Bước 2: Chạm vào biểu tượng hình tròn có hình trái tim ở phía trên cùng màn hình tin đó. Tại đây, người dùng có thể lựa chọn một bộ sưu tập nổi bật từ trước hoặc tạo ra một bộ sưu tập mới theo Cách tạo tin nổi bật trên Facebook. Như vậy là đã hoàn thành xong Cách tạo tin nổi bật trên Facebook bằng tin mới nhất rồi đó!

  Bài viết trên đã chia sẻ tất tần tật cách tạo tin nổi bật trên Facebook bằng cả máy tính và điện thoại. Hy vọng tất cả người dùng đều tạo tin nổi bật của riêng bản thân thành công để lưu giữ kỷ niệm nhé! Hãy tiếp tục theo dõi tipstrickfacebook để cập nhật thêm các tips facebook cực hay nhé!

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *