• Keyword

  Cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân chi tiết cách bật chế độ tối trên Facebook Cách chặn quảng cáo trên Facebook Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger Cách giới hạn số người bình luận trên Facebook cách livestream trên nhóm Facebook Cách lướt Reels Facebook tự động Cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách viết Content Facebook hiệu quả cách đăng bài ẩn danh trên Facebook Cách đăng ảnh lên Facebook không bị vỡ Cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người hack facebook kịch bản livestream quần áo trên Facebook livestream bán hàng trên facebook livestream trên facebook loại nhóm Facebook lưu ý livestream bán hàng trên Facebook lấy lại mật khẩu Facebook khi quên email và số điện thoại lịch sử đăng nhập Facebook lọc bạn bè Facebook nhanh Mẹo chạy quảng cáo Facebook Mẹo Facebook Cá Nhân nhạc không bản quyền Facebook nêu bật trên facebook phát triển fanpage thuật toán facebook thuật toán Facebook mới nhất Thủ thuật Facebook messenger thủ thuật livestream facebook tin nhắn bị hạn chế trên Messenger tips cho Video Marketing Facebook tạo nhóm trên facebook tối ưu bài viết Facebook xây dựng group facebook ý tưởng sáng tạo nội dung Fanpage Đặt ảnh gif làm avatar Facebook ứng dụng làm đẹp khi livestream Facebook IOS
 • CÁCH TĂNG LIKE FANPAGE FACEBOOK 2023

  Quỳnh HươngTháng Chín 21, 2023
  104 lượt xem

  Trong thời đại công nghệ số hiện nay, không còn ai là không sử dụng Facebook. Cũng chính vì lý do này mà rất nhiều Fanpage Facebook đã được dùng để bán hàng online hoặc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp nhằm tiếp cận đến nhiều người dùng. Do đó việc tăng like Fanpage Facebook đã được rất nhiều quản trị viên để tâm và đầu tư. Hôm nay hãy cùng tipstrickfacebook tìm hiểu về các cách tăng like cho Fanpage Facebook mới nhất 2023 nhé!

  1. Fanpage là gì? Tăng like fanpage facebook là gì? 

  1.1. Fanpage

  tăng like Fanpage Facebook

  Fanpage là một trang Facebook được tạo từ tài khoản cá nhân của người dùng Facebook. Trang này có thể thuộc quyền sở hữu của một cá nhân hoặc một tổ chức với những mục đích khác nhau. 

  Mỗi một bài viết được đăng lên Fanpage thì có thể tiếp cận được với tất cả người chơi Facebook vì luôn được để chế độ công khai. Đồng thời, người theo dõi cũng có thể tương tác như like, bình luận, chia sẻ nội dung trên Fanpage của bạn. 

  Tóm lại, Fanpage là một công dụng hữu ích có thể giúp người dùng Facebook truyền tải nội dung cá nhân hoặc thông điệp đến những người khác. 

  1.2. Tăng like Fanpage Facebook

  Việc like Fanpage có nghĩa là khi người dùng bấm nút Like trên trang Facebook đó. Điều này thể hiện sự hứng thú của họ đối với nội dung và Fanpage chia sẻ. Sau khi nhấn Like, người dùng Facebook sẽ trở thành người theo dõi của trang và sẽ nhận được thông báo khi trang đó đăng nội dung mới. 

  Tăng like Fanpage Facebook là dịch vụ tăng số người like hoặc theo dõi trang. Việc trang Facebook của mình có nhiều lượt Like sẽ thể hiện độ uy tín, vì vậy mà đây luôn là vấn đề luôn được các quản trị viên quan tâm, thậm chí là bỏ tiền để có thể tăng like cho trang của mình. 

  2. Công dụng của tăng like facebook.

  2.1. Tạo dựng sự tin tưởng

  Với tâm lý đám đông, khi người dùng truy cập vào một trang Facebook có lượt like cao, họ sẽ ngầm hiểu đây là một trang có nội dung ý nghĩa bổ ích nên mới được nhiều người thích đến vậy. Do đó, kể cả người mới truy cập vào Fanpage lần đầu cũng sẽ có xu hướng nhấn like cho trang của bạn. 

  2.2 Tăng tương tác, tăng tỷ lệ hiển thị bài đăng

  Với thuật toán chọn của Facebook, khi các page có nhiều lượt like, đồng nghĩa với nhận được nhiều sự chú ý của người dùng, thì Facebook sẽ ưu tiên đẩy nội dung đó lên tiếp cận với nhiều người hơn. Như vậy, khi sở hữu Fanpage có nhiều lượt thích, trang của bạn sẽ được ưu tiên xuất hiện đầu tiên trong thanh tìm kiếm hoặc trên bảng tin người dùng. 

  Trên đây chính là lý do vì sao cần tăng like Fanpage Facebook.

  3. Cách tăng like fanpage facebook 2023.

  3.1. Tăng like fanpage miễn phí

  Chạy Ads

  tăng like Fanpage Facebook

  Đây là một cách có hiệu quả cao trong việc giúp tăng like Fanpage Facebook nhưng cũng là phương pháp khó thực hiện nhất. 

  Quản trị viên có thể dùng tùy chọn Engagement để tăng lượt tương tác và tăng sự kết nối đến tệp khách hàng mục tiêu. 

  Khi người dùng Facebook like nội dung bạn chạy quảng cáo, họ khả năng cao sẽ gắn bó và tương tác với trang của bạn.

  Mời bạn bè, người quen like fanpage

  Đây là phương pháp đơn giản dễ thực hiện nhất. Bạn chỉ cần nhấn chọn Mời thích trang và gửi lời mời đến bạn bè trong danh sách bạn bè. Sau đó chỉ cần chờ họ chấp nhận nhấn thích trang là xong.

  Đây chính là phương pháp miễn phí nhưng đòi hỏi quản trị viên phải hơi “mặt dày” một chút, đồng thời khả năng thành công cũng không được chắc chắn. Và tệp khách hàng bạn có thể mời like page cũng chỉ có thể là bạn bè đã kết bạn trên Facebook. 

  Cung cấp ưu đãi thú vị cho người theo dõi

  Ưu đãi cho người theo dõi hay còn gọi là tổ chức các giveaway. Đây là một cách tăng like Fanpage Facebook hiệu quả vì ai cũng thích được nhận quà mà.

  Bằng cách tổ chức giveaway với thể lệ như tag thêm bạn bè vào like Fanpage thì mới hợp lệ, như vậy bạn đã có thể kéo thêm lượt thích cho page mà không cần bỏ ra khoản phí nào. 

  Tạo content chất lượng, phổ biến

  Một phương thức kéo lượt like vô cùng phổ biến đó là sử dụng các viral content (những nội dung có tính lan tỏa). Thường đây sẽ là những nội dung hài hước vui vẻ, bắt kịp các “trend” của mạng xã hội. Hoặc có thể là những thông điệp mang đậm tính cảm xúc có thể gây xúc động cho người đọc. 

  Với những nội dung trên, người xem thường có xu hướng chia sẻ cho bạn bè người thân cùng xem. Như vậy độ nhận diện của bạn đã được tăng lên đáng kể rồi đó.

  Lưu ý nhỏ khi sử dụng viral content để tăng like Fanpage Facebook đó là: Những nội dung bạn đăng phải liên quan tới trang page. Và nếu có sử dụng nội dung của bên thứ ba, hãy nhớ ghi nguồn vào bài viết nếu không sẽ bị đánh bản quyền. 

  Tận dụng Facebook Live

  Facebook live là một tính năng cho phép người dùng đăng tải những video dưới dạng livestream, vừa có thể livestream vừa tương tác với người dùng khác. 

  Sử dụng chức năng này cho phép Fanpage của bạn thu hút lượt tương tác đáng kể. Đặc biệt, nếu livestream của bạn được xuất hiện trên bản đồ Facebook Live Map, số lượng người dùng được tiếp cận sẽ tăng lên đáng kể. Vậy nên hãy tận dụng Facebook Live để tăng like Fanpage Facebook nhé!

  Tương tác với người theo dõi

  Sự thân thiện sẽ tạo nên cảm giác gần gũi, quý mến cho khách hàng. Đây cũng là một trong những cách để giữ chân những người theo dõi cũ cho trang page. 

  Tương tác với khách hàng không chỉ đơn giản là dịch vụ chăm sóc khách hàng, mà còn giúp doanh nghiệp xây dựng những mối quan hệ mới bền vững. 

  Nhúng bài viết trên trang web hoặc blog

  Cách để nhúng bài viết đó là: Sao chép và dán mã cho một bài đăng Facebook có độ tiếp cận người dùng lớn nhất vào phần phụ trợ của trang web hoặc blog. Khi khách hàng truy cập vào trang web đó sẽ thấy được nội dung bạn đã nhúng và sẽ dễ dàng truy cập vào nội dung đó hơn. 

  Đây cũng là một trong những cách tăng like Fanpage Facebook đơn giản nhất mà ai cũng có thể sử dụng. 

  3.2. App tăng like Facebook

  tăng like Fanpage Facebook

  Sử dụng app để tăng like Fanpage Facebook là một cách hiệu quả và nhanh chóng nhưng sẽ có một số ứng dụng mất phí. 

  Một số app tăng like Facebook mà tipstrickfacebook muốn giới thiệu đến bạn:

  • Facebook Xface
  • Simple Account
  • Facebook Likebot
  • Max Like Page

  4. Có nên mua like fanpage?

  Về ưu điểm, mua like để tăng like Fanpage Facebook có chi phí rẻ, tăng like nhiều và nhanh chóng. Nhưng ngược lại, số like bạn mua được chỉ là like ảo sẽ bị tụt theo thời gian và không thể khai thác chuyển đổi thành khách hàng. Đồng thời sử dụng quá nhiều like ảo cũng có thể dẫn đến vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook.

  Vì thế hãy đưa ra lựa chọn đúng đắn khi nào cần mua like ảo và mua như thế nào nhé!

  Trên đây là bài viết chia sẻ những nội dung liên quan đến tăng like Fanpage Facebook. Hy vọng bài chia sẻ trên có thể giúp người dùng Facebook hiểu rõ về vấn đề này và đưa ra những chiến lược hợp lý để phát triển Fanpage của mình. 

   

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *