• Keyword

  Cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân chi tiết cách bật chế độ tối trên Facebook Cách chặn quảng cáo trên Facebook Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger Cách giới hạn số người bình luận trên Facebook cách livestream trên nhóm Facebook Cách lướt Reels Facebook tự động Cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách viết Content Facebook hiệu quả cách đăng bài ẩn danh trên Facebook Cách đăng ảnh lên Facebook không bị vỡ Cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người hack facebook kịch bản livestream quần áo trên Facebook livestream bán hàng trên facebook livestream trên facebook loại nhóm Facebook lưu ý livestream bán hàng trên Facebook lấy lại mật khẩu Facebook khi quên email và số điện thoại lịch sử đăng nhập Facebook lọc bạn bè Facebook nhanh Mẹo chạy quảng cáo Facebook Mẹo Facebook Cá Nhân nhạc không bản quyền Facebook nêu bật trên facebook phát triển fanpage thuật toán facebook thuật toán Facebook mới nhất Thủ thuật Facebook messenger thủ thuật livestream facebook tin nhắn bị hạn chế trên Messenger tips cho Video Marketing Facebook tạo nhóm trên facebook tối ưu bài viết Facebook xây dựng group facebook ý tưởng sáng tạo nội dung Fanpage Đặt ảnh gif làm avatar Facebook ứng dụng làm đẹp khi livestream Facebook IOS
 • Cách lưu video trên Facebook về điện thoại mới nhất 2024

  Quỳnh HươngTháng Một 13, 2024
  54 lượt xem

  Cách lưu video trên Facebook về điện thoại là một công cụ tiện ích để giúp người dùng có thể lưu lại những video hay mà bạn tình cờ xem được trên nền tảng mạng xã hội này. Bạn có thể lưu video lại để chia sẻ cho bạn bè hoặc chia sẻ trên trang mạng xã hội khác,… Chính vì vậy, hôm nay hãy cùng tipstrickfacebook tìm hiểu thêm về tính năng này nhé!

  1. Cách lưu video trên Facebook về điện thoại iPhone

  Cách lưu video trên Facebook về điện thoại

  Cách lưu video trên Facebook về điện thoại iPhone là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều bởi các sản phẩm của Apple đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các sản phẩm của hãng này, đặc biệt là điện thoại iPhone, luôn nổi tiếng với hệ điều hành iOS có mức bảo mật gần như là tuyệt đối, vì vậy nếu người dùng của nhà Táo muốn lưu video từ Facebook về máy sẽ gặp nhiều khó khăn. 

  Do đó, người dùng có thể tham khảo một số Cách lưu video trên Facebook về điện thoại chúng tôi đã tổng hợp như sau:

  1.1. Lưu video bằng cách quay màn hình

  Bước 1: Mở video mà bạn muốn lưu về điện thoại. Sau đó mở trung tâm điều khiển trên iPhone và chạm vào biểu tượng quay video màn hình.

  Bước 2: Khi đã quay được video Facebook mong muốn, hãy nhấn vào số màu đỏ ở góc trên trái màn hình để dừng quay. Lúc này, video sẽ tự động lưu vào thư viện ảnh của bạn.

  Bước 3: Xem lại video trong thư viện ảnh và chỉnh sửa video theo ý muốn. 

  Tuy nhiên, Cách lưu video trên Facebook về điện thoại trên iPhone này có một nhược điểm là người dùng cần phải xem hết đoạn video trước khi có thể lưu lại. Việc này sẽ gây mất khá nhiều thời gian của người dùng.

  1.2. Cách lưu video trên Facebook về điện thoại iPhone bằng Snapsave

  Cách lưu video trên Facebook về điện thoại về điện thoại iPhone tiếp theo đó là sử dụng Snapsave. Chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản là bạn đã có thể sở hữu những đoạn video đặc biệt trên Facebook ngay lập tức. Cách thực hiện của cách làm này như sau:

  Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên iPhone và lựa chọn video yêu thích.

  Bước 2: Lựa chọn “Chia sẻ” -> “Sao chép liên kết”.

  Bước 3: Truy cập vào trang web Snap Save App trên trình duyệt Safari và thực hiện dán liên kết video Facebook vừa sao chép vào ô nhập trong công cụ Snapsave và nhấn Download.

  Bước 4: Lựa chọn chất lượng video mong muốn và nhấn Download hoàn thành tải video trên Facebook về iPhone của mình, sau đó chọn xác nhận và nhấn Tải về.

  Cách lưu video trên Facebook về cho iPhone

  2.  Cách lưu video trên Facebook về điện thoại Android

  Thay vì phải dựa vào ứng dụng thứ ba để tải video về máy giống như iPhone, hiện nay người dùng Facebook trên điện thoại Android hoàn toàn có thể thực hiện Cách lưu video trên Facebook về điện thoại nhanh chóng như sau:

  1.1. Cách lưu trực tiếp video về máy

  Bước 1: Tìm video mà bạn muốn tải rồi tìm chọn “Chia sẻ” ở dưới video đó và nhấn chọn sao chép liên kết.

  Bước 2: Mở trình duyệt Chrome trên điện thoại và dán liên kết vừa sao chép từ video trên Facebook.

  Bước 3: Trình duyệt sẽ tự động mở video trên Facebook -> nhấn và giữ vào video trong vài giây -> chọn “Tải video Facebook xuống” trong bảng biểu hiện ra.

  Cách lưu video trên Facebook về điện thoại cho Android

  Bước 4: Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc phải trên cùng và chọn “Tệp đã tải xuống”. Tại đây, người dùng sẽ thấy video đã được tải xuống từ Facebook. Vậy là bạn đã hoàn thành Cách lưu video trên Facebook về điện thoại Android rồi đó!

  1.2. Cách lưu video trên Facebook về điện thoại Android bằng Cốc Cốc

  Cách lưu video trên Facebook về điện thoại Android bằng trình duyệt Cốc Cốc là một cách làm được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng vì đây là một cách thực hiện rất nhanh và đơn giản.

  Bước 1: Truy cập vào trang web Facebook thông qua trình duyệt Cốc Cốc. 

  Bước 2: Chọn video mà bạn muốn lưu về điện thoại. Trình duyệt sẽ hiển thị một công cụ cho phép người dùng tải video xuống điện thoại. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng tải và đợi là thành công.

  Để xem các video đã tải về, bạn có thể nhấn vào biểu tượng 3 gạch ở góc dưới bên phải màn hình và chọn mục “Tệp đã tải về”. Tại đây, bạn sẽ thấy được danh sách các video Facebook mà bạn đã tải về bằng Cốc Cốc.

  Xem thêm: Mách bạn cách đăng ảnh lên Facebook không bị vỡ.

  Bài viết trên đã tổng hợp các Cách lưu video trên Facebook về điện thoại iPhone và Android cực kỳ chi tiết và đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Hãy tiếp tục theo dõi tipstrickfacebook để cập nhật thêm nhiều mẹo facebook hay nữa nhé!

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *