• Keyword

  Cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân chi tiết cách bật chế độ tối trên Facebook Cách chặn quảng cáo trên Facebook Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger Cách giới hạn số người bình luận trên Facebook cách livestream trên nhóm Facebook Cách lướt Reels Facebook tự động Cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách viết Content Facebook hiệu quả cách đăng bài ẩn danh trên Facebook Cách đăng ảnh lên Facebook không bị vỡ Cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người hack facebook kịch bản livestream quần áo trên Facebook livestream bán hàng trên facebook livestream trên facebook loại nhóm Facebook lưu ý livestream bán hàng trên Facebook lấy lại mật khẩu Facebook khi quên email và số điện thoại lịch sử đăng nhập Facebook lọc bạn bè Facebook nhanh Mẹo chạy quảng cáo Facebook Mẹo Facebook Cá Nhân nhạc không bản quyền Facebook nêu bật trên facebook phát triển fanpage thuật toán facebook thuật toán Facebook mới nhất Thủ thuật Facebook messenger thủ thuật livestream facebook tin nhắn bị hạn chế trên Messenger tips cho Video Marketing Facebook tạo nhóm trên facebook tối ưu bài viết Facebook xây dựng group facebook ý tưởng sáng tạo nội dung Fanpage Đặt ảnh gif làm avatar Facebook ứng dụng làm đẹp khi livestream Facebook IOS
 • Hướng dẫn cách gửi tin nhắn ẩn danh trên Facebook chi tiết nhất 2024

  Quỳnh HươngTháng Một 26, 2024
  65 lượt xem

  Gửi tin nhắn ẩn danh là một tính năng độc đáo và thú vị nhưng không phải ai cũng biết cách gửi tin nhắn ẩn danh trên Facebook đâu nhé! Tính năng này sẽ giúp người dùng có thêm một trải nghiệm hoàn toàn mới trong việc sử dụng nền tảng mạng xã hội này. Hôm nay hãy cùng tipstrickfacebook tìm hiểu thêm về cách thực hiện gửi tin nhắn ẩn danh nhé!

  1. Gửi tin nhắn ẩn danh trên Facebook là gì? Vì sao cần gửi tin nhắn ẩn danh trên Facebook?

  Cách gửi tin nhắn ẩn danh trên Facebook

  Về cơ bản, thực hiện cách gửi tin nhắn ẩn danh trên Facebook là để bảo vệ quyền riêng tư trong cuộc trò chuyện mà không sợ bị đọc trộm. Tính năng này cực kỳ phù hợp cho các trường hợp bàn luận về một chủ đề nhạy cảm hoặc mang tính cá nhân. 

  Tin nhắn ẩn danh thường sẽ tự động biến mất sau một khoảng thời gian nhất định và chính điều này giúp người dùng có thể trò chuyện một cách bí mật và không cần lo lắng về việc thông tin sẽ bị lưu lại. Do đó, cách gửi tin nhắn ẩn danh trên Facebook là vô cùng cần thiết và quan trọng. Và tin vui là tính năng này đã được tích hợp vào Messenger trên cả hai hệ điều hành Android và iOS, đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu của tất cả người dùng.

  2. Cách gửi gửi tin nhắn ẩn danh trên Facebook cho IOS

  Cách gửi tin nhắn ẩn danh trên Facebook cho hệ điều hành IOS

  Mặc dù nổi tiếng với độ bảo mật cao, tuy nhiên, khi sử dụng tin nhắn ẩn danh trên Facebook cho IOS vẫn là một phương pháp sẽ đảm bảo sự an toàn trên không gian mạng, đồng thời tạo ra một không gian riêng tư cho người dùng để bạn có thể chia sẻ thông tin, quan điểm mà không cần phải tiết lộ danh tính của mình. Và cách gửi tin nhắn ẩn danh trên Facebook cho IOS được thực hiện qua các bước sau:

  Bước 1: Lựa chọn một người mà bạn muốn gửi tin nhắn ẩn danh.

  Bước 2: Bấm chọn vào hình đại diện của người đó và kéo xuống -> chọn “Tin nhắn tạm thời”. 

  Bước 3: Bạn có thể bấm vào đó để thiết lập thời gian cho tin nhắn. Sau một khoảng thời gian xác định, tin nhắn ẩn danh giữa bạn và người nhận sẽ tự động biến mất hoàn toàn và cũng sẽ không bị lưu lại lịch sử trò chuyện.

  Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản là người dùng đã có thể hoàn thành việc gửi tin nhắn ẩn danh trên hệ điều hành IOS rồi đó!

  3. Cách gửi tin nhắn ẩn danh trên Facebook cho Android

  Cách gửi tin nhắn ẩn danh trên Facebook trên Android

  Cách gửi tin nhắn ẩn danh trên Facebook trên hệ điều hành này như sau: 

  Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại Android.

  Bước 2: Lựa chọn người mà người dùng muốn gửi tin nhắn -> Tại góc bên phải màn hình hãy nhấn vào biểu tượng chữ “i” -> “Cuộc trò chuyện bí mật” -> Nhấn vào hình đại diện -> “Tin nhắn tạm thời”.

   Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy cài đặt thời gian mà tin nhắn sẽ tự động biến mất sau khi đối phương xem nó. Trong phiên bản cũ, thời gian tối đa để người kia xem được tin nhắn đó là 24 giờ. Và người dùng nên lưu ý rằng chỉ có phiên bản Messenger mới nhất trên Android mới có thể thực hiện cách gửi tin nhắn ẩn danh trên Facebook này thôi nhé!

  4. Một số mẹo ẩn danh trên Facebook thú vị khác

  Ngoài cách gửi tin nhắn ẩn danh trên Facebook, nền tảng mạng xã hội này còn cho ra mắt rất nhiều các tính năng ẩn danh độc đáo và thú vị khác. Hãy theo dõi một vài mẹo hay mà chúng tôi đã cập nhật dưới đây nhé!

  4.1. Tạo câu hỏi ẩn danh trên story Facebook dạng poll

  Bước 1: Truy cập vào Facebook và đăng nhập tài khoản của bạn. 

  Bước 2: Tạo một story (tin) mới và chọn “Thăm dò ý kiến” (poll) để tạo ra một cuộc khảo sát nhanh. 

  Bước 3: Nhập câu hỏi mà bạn muốn hỏi, sau đó thêm vào các lựa chọn đáp án và thêm hình ảnh để làm cho bài viết thêm sinh động (không bắt buộc).

  Bước 4: Nhấn “Chia sẻ” để đăng bài viết trên trang cá nhân của bạn và chờ đợi bạn bè hoặc người theo dõi Facebook vào lựa chọn đáp án là được rồi đó!

  Lưu ý: Một số phiên bản Facebook có thể không có tính năng “Thăm dò ý kiến” (poll) cho story. Trong trường hợp này, người dùng có thể lựa chọn tạo poll cho bài viết cũng được nhé! Đây cũng là một tính năng thú vị cho phép người dùng tham khảo ý kiến của mọi người ẩn danh và hàng loạt mà không cần phải sử dụng cách gửi tin nhắn ẩn danh trên Facebook đó nhé!

  4.2. Tạo câu hỏi ẩn danh trên story Facebook dạng câu hỏi

  Bước 1:Truy cập vào tài khoản cá nhân. 

  Bước 2: Thêm ảnh để làm cho tin nhắn trở nên sinh động hơn. 

  Bước 3: Trong phần tiện ích, hãy chọn “Question” hoặc “Trả lời câu hỏi” và lựa chọn màu sắc yêu thích để story thêm sinh động nhé! Lúc này chỉ cần nhấn chia sẻ và chờ đợi ý kiến từ bạn bè của bạn là được!

  Xem thêm: Cách đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook.

  Như vậy, bài viết trên đã giúp người dùng khám phá cách gửi tin nhắn ẩn danh trên Facebook cực kỳ chi tiết và còn cung cấp thêm các mẹo thú vị khác. Hãy tiếp tục theo dõi tipstrickfcaebook để cập nhật thêm các mẹo hay về Facebook nhé!  

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *