• Keyword

  Cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân chi tiết cách bật chế độ tối trên Facebook Cách chặn quảng cáo trên Facebook Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger Cách giới hạn số người bình luận trên Facebook cách livestream trên nhóm Facebook Cách lướt Reels Facebook tự động Cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách viết Content Facebook hiệu quả cách đăng bài ẩn danh trên Facebook Cách đăng ảnh lên Facebook không bị vỡ Cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người hack facebook kịch bản livestream quần áo trên Facebook livestream bán hàng trên facebook livestream trên facebook loại nhóm Facebook lưu ý livestream bán hàng trên Facebook lấy lại mật khẩu Facebook khi quên email và số điện thoại lịch sử đăng nhập Facebook lọc bạn bè Facebook nhanh Mẹo chạy quảng cáo Facebook Mẹo Facebook Cá Nhân nhạc không bản quyền Facebook nêu bật trên facebook phát triển fanpage thuật toán facebook thuật toán Facebook mới nhất Thủ thuật Facebook messenger thủ thuật livestream facebook tin nhắn bị hạn chế trên Messenger tips cho Video Marketing Facebook tạo nhóm trên facebook tối ưu bài viết Facebook xây dựng group facebook ý tưởng sáng tạo nội dung Fanpage Đặt ảnh gif làm avatar Facebook ứng dụng làm đẹp khi livestream Facebook IOS
 • Cách giới hạn bình luận trên Facebook đơn giản nhất

  Quỳnh HươngTháng Mười Hai 25, 2023
  77 lượt xem

  Cách giới hạn bình luận trên Facebook là một tính năng mới được ra mắt và được rất nhiều người dùng sử dụng bởi lợi ích của tính năng này. Hãy cùng tipstrickfacebook tìm hiểu rõ hơn về cách thực hiện thao tác này nhé!

  1. Vì sao cần giới hạn bình luận trên Facebook?

  Cách giới hạn số người bình luận trên Facebook

  Facebook hiện đang là một trong những trang mạng xã hội mở phổ biến nhất hiện nay. Đã có hàng chục triệu người dùng trên khắp cả thế giới tham gia vào nền tảng mạng xã hội này để chia sẻ những suy nghĩ cá nhân và những khoảnh khắc đời thường. Cũng chính vì quyền tự do ngôn luận như vậy trên Facebook mà một bộ phận người dùng đang ngày càng có xu hướng trở nên “độc hại” hơn bằng các bình luận tiêu cực. 

  Vì vậy, để bảo vệ bản thân khỏi những bình luận không mong muốn, cách giới hạn bình luận trên Facebook là một trong những tính năng tuyệt vời mà Facebook mới cho ra mắt trong năm nay. Nếu bạn muốn áp dụng điều tương tự cho tài khoản cá nhân hoặc Fanpage của mình, chỉ cần tham khảo hướng dẫn chi tiết sau đây.

  2. Cách giới hạn bình luận trên Facebook cực kỳ đơn giản

  2.1. Cách giới hạn bình luận trên Facebook cá nhân

  2.2.1. Giới hạn bình luận cho một bài viết cụ thể ở chế độ công khai

  Cách giới hạn bình luận trên Facebook ở một bài viết công khai cụ thể như sau:

  Bước 1: Truy cập vào bài viết mà bạn muốn chỉnh sửa đối tượng được phép bình luận. Tại đây, hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc phải trên cùng.

  Bước 2: Lựa chọn đối tượng được phép bình luận về bài viết của bạn. Có ba lựa chọn cho bạn, bao gồm: 

  • Tất cả mọi người: Bất kỳ ai, dù không theo dõi hoặc là bạn bè của bạn, đều có thể bình luận.
  • Bạn bè: Chỉ những người là bạn bè của bạn trên Facebook mới có thể bình luận.
  • Trang cá nhân và Trang được bạn đề cập: Chỉ những tài khoản Facebook bao gồm trang cá nhân hoặc Fanpage mà bạn đã tag trong bài viết mới được phép bình luận.

  Cách giới hạn số người bình luận trên Facebook như thế nào?

  Bước 3: Sau khi thiết lập, những người không thuộc đối tượng mà bạn đã chọn thì sẽ không thấy phần “Bình luận” bên dưới bài viết như các bài viết khác. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được thông báo rằng bạn đã giới hạn những người có thể bình luận về bài viết này.

  Lưu ý rằng để sử dụng cách giới hạn bình luận trên Facebook này thì bài viết mà bạn muốn chỉnh sửa phải để ở chế độ công khai, nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể xem. Với những bài viết mà bạn đặt chế độ xem là Bạn bè hoặc Chỉ mình tôi, lựa chọn này sẽ không hiển thị đâu nhé!

  2.2.2. Giới hạn cho toàn bộ bài viết công khai

  Khi các bài viết ở chế độ công khai tức là mặc định bất kỳ người dùng nào cũng có thể bình luận vào những bài viết công khai trên trang cá nhân của bạn. Tuy nhiên, cách giới hạn bình luận trên Facebook ở tất cả bài viết công khai sẽ được thực hiện theo các bước dưới đây:

  Bước 1: Trên giao diện Facebook, hãy lựa chọn biểu tượng mũi tên xuống (trên máy tính) hoặc biểu tượng 3 dấu gạch ngang (đối với phiên bản ứng dụng trên điện thoại).

  Bước 2: Chọn “Cài đặt” và tiếp tục chọn “Quyền riêng tư” để tiếp tục thực hiện cách giới hạn bình luận trên Facebook này.

  Bước 3: Chọn “Bài viết công khai” ở phía bên trái và tìm đến mục “Bình luận về bài viết công khai” ở phía bên phải. Tại đây, người dùng có thể chỉnh sửa thiết lập để quy định đối tượng được phép bình luận trên bài viết công khai của bạn với các lựa chọn sau: 

  • Công khai
  • Bạn của bạn bè
  • Bạn bè.

  Cách giới hạn số người bình luận trên Facebook cho toàn bộ bài viết công khai

  Như vậy, sau khi thực hiện cách giới hạn bình luận trên Facebook như trên thành công thì bạn đã có thể kiểm soát số lượng người bình luận trên trang cá nhân của mình để tránh những bình luận tiêu cực rồi đó!

  2.2. Giới hạn trên Fanpage

  Người dùng hoàn toàn có thể thực hiện cách giới hạn bình luận trên Facebook như sau: Lựa chọn Tắt tính năng bình luận trong trang của bạn. Nếu muốn bật lại tính năng này, bạn cũng chỉ cần làm những thao tác tương tự nhưng ngược lại là lựa chọn Bật tính năng bình luận.

  Đối với những đối tượng cụ thể thì người dùng đơn giản chỉ cần nhấn vào biểu tượng ba chấm góc bài viết và chọn đối tượng mà bạn muốn cho phép bình luận là được.

  Bạn có thể lựa chọn giới hạn bình luận cho tất cả mọi người, trang bạn theo dõi hoặc cả trang cá nhân và trang mà bạn đã đề cập trong bài viết. Việc này sẽ giúp bạn kiểm soát được những ý kiến và phản hồi trên Fanpage của mình một cách hiệu quả. 

  Xem thêm: Cách lọc bạn bè hiệu quả.

  Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ cho người dùng cách giới hạn bình luận trên Facebook cực kỳ đơn giản và chi tiết. Hãy tiếp tục theo dõi tipstrickfacebook để cập nhật thêm các tips Facebook hiệu quả nhé!

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *