• Keyword

  Cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân chi tiết cách bật chế độ tối trên Facebook Cách chặn quảng cáo trên Facebook Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger Cách giới hạn số người bình luận trên Facebook cách livestream trên nhóm Facebook Cách lướt Reels Facebook tự động Cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách viết Content Facebook hiệu quả cách đăng bài ẩn danh trên Facebook Cách đăng ảnh lên Facebook không bị vỡ Cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người hack facebook kịch bản livestream quần áo trên Facebook livestream bán hàng trên facebook livestream trên facebook loại nhóm Facebook lưu ý livestream bán hàng trên Facebook lấy lại mật khẩu Facebook khi quên email và số điện thoại lịch sử đăng nhập Facebook lọc bạn bè Facebook nhanh Mẹo chạy quảng cáo Facebook Mẹo Facebook Cá Nhân nhạc không bản quyền Facebook nêu bật trên facebook phát triển fanpage thuật toán facebook thuật toán Facebook mới nhất Thủ thuật Facebook messenger thủ thuật livestream facebook tin nhắn bị hạn chế trên Messenger tips cho Video Marketing Facebook tạo nhóm trên facebook tối ưu bài viết Facebook xây dựng group facebook ý tưởng sáng tạo nội dung Fanpage Đặt ảnh gif làm avatar Facebook ứng dụng làm đẹp khi livestream Facebook IOS
 • Cách đăng bài ẩn danh trên Facebook mới nhất 2023

  Quỳnh HươngTháng Mười Hai 4, 2023
  75 lượt xem

  Cách đăng bài ẩn danh trên Facebook là một trong những từ khóa hot nhất thời gian hiện nay bởi đây là tính năng mới cực kỳ hữu ích và thuận tiện cho người dùng. Với tính năng này, bạn có thể đăng bài lên mạng xã hội này mà không bị lộ danh tính, từ đó sẽ giúp người dùng tránh được những rắc rối không muốn. Hôm nay hãy cùng tipstrickfacebook tìm hiểu về cách thực hiện chức năng này nhé!

  1. Cần đăng bài ẩn danh trên Facebook để làm gì?

  cách đăng bài ẩn danh trên Facebook

  Một số ưu điểm của cách đăng bài ẩn danh trên Facebook mà người dùng nên nắm rõ: 

  • Bảo vệ quyền riêng tư: Người dùng có thể bảo vệ thông tin cá nhân và danh tính của mình khi thực hiện việc làm này. Việc đăng bài ẩn danh thường được áp dụng nhiều khi bạn muốn tham gia vào các cuộc thảo luận có chủ đề nhạy cảm hoặc chia sẻ những vấn đề cá nhân mà không muốn ai biết.
  • Tự do ngôn luận: Khi ở chế độ ẩn danh, bạn có thể thoải mái thể hiện quan điểm cá nhân mà không lo bị áp lực từ ý kiến của người khác hay những đánh giá tiêu cực.
  • Thảo luận về các vấn đề nhạy cảm: Cách đăng bài ẩn danh trên Facebook sẽ giúp bạn tham gia vào các cuộc thảo luận về những vấn đề nhạy cảm như sức khỏe, tâm lý, tôn giáo hay chính trị mà không lo bị phán xét hoặc gây ra ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống hàng ngày ở ngoài đời thực.
  • Dễ dàng tham gia vào các nhóm khác nhau: Việc tham gia vào nhiều diễn đàn với chế độ ẩn danh sẽ giúp bạn có được trải nghiệm thú vị và đa dạng hơn trong việc tham gia các cộng đồng trực tuyến.

  Tuy nhiên, khi thực hiện cách đăng bài ẩn danh trên Facebook cũng sẽ mang đến một vài bất lợi cho người dùng. Cụ thể, sẽ có một vài nhóm Facebook không cho phép hoặc có cơ chế kiểm duyệt nghiêm ngặt để cấm việc ẩn danh đăng bài. 

  Vì vậy, để sử dụng tính năng này một cách hiệu quả và đảm bảo an toàn cho bản thân, hãy đọc kỹ và nắm bắt rõ trách nhiệm cũng như các quy định của nền tảng mạng xã hội này. Điều này sẽ giúp bạn tránh vi phạm các quy tắc và tránh những hậu quả không mong muốn.

  2. Cách đăng bài ẩn danh trên Facebook nhanh chóng

  2.1. Cách cài đặt cho phép đăng bài ẩn danh 

  Để thành viên của nhóm mình có thể thực hiện cách đăng bài ẩn danh trên Facebook, trước tiên các quản trị viên cần mở quyền cho phép sử dụng tính năng này tại nhóm. Cách làm cụ thể như sau:

  Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và truy cập vào nhóm Facebook mà bạn quản lý.

  Bước 2: Tại trang chủ của nhóm, nhấn chọn biểu tượng hình khiên ở góc trên bên phải màn hình -> kéo xuống và nhấn vào mục Cài đặt để tiếp tục.

  Bước 3: Tiếp theo, chọn tính năng Đăng ẩn danh và nhấn vào nút Bật.

  Bước 4: Nhấn nút Lưu để hoàn tất.

  Xem thêm: Cách xây dựng group Facebook lớn mạnh và phát triển.

  2.2. Cách đăng bài ẩn danh trên Facebook

  cách đăng bài ẩn danh trên Facebook

  Sau khi mở quyền cho phép đăng bài ẩn danh, các thành viên của nhóm đã có thể thực hiện cách đăng bài ẩn danh trên Facebook trong mọi bài viết mà chỉ cần thực hiện một vài thao tác dưới đây:

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook và truy cập vào nhóm mà bạn muốn đăng bài ẩn danh.

  Bước 2: Nhấn vào biểu tượng “Viết bài” hoặc “Đăng nội dung” để bắt đầu.

  Bước 3: Chọn mục “Bài viết ẩn danh” và nhập nội dung bài viết, sau đó nhấn “Gửi”. Tiếp theo bạn cần chờ chủ nhóm duyệt để bài viết được đăng lên nhóm với chế độ ẩn danh.

  Người dùng có thể thực hiện cách đăng bài ẩn danh trên Facebook bằng điện thoại với các bước tương tự như trên máy tính. Hãy thử ngay để bảo vệ danh tính của mình và thoải mái chia sẻ những thông tin mà bạn muốn trên nhóm Facebook yêu thích của mình.

  3. Tại sao không đăng bài ẩn danh trên Facebook được?

  cách đăng bài ẩn danh trên Facebook

  Đôi khi người dùng sẽ không thể thực hiện cách đăng bài ẩn danh trên Facebook bởi quản trị viên của nhóm đó chưa kích hoạt tính năng này. Điều này có lẽ là để đảm bảo tính chân thực của các thành viên trong nhóm. 

  Nếu ai cũng có thể đăng bài ẩn danh sẽ dễ làm mất đi sự đáng tin cậy của các cuộc thảo luận và thông tin trong nhóm và có thể gây khó chịu cho người khác. Đôi khi việc đăng bài ẩn danh cũng là một trong những cách thức mà những người có mục đích gây rối hoặc spam sẽ dùng. Vì vậy, nếu muốn thực hiện cách đăng bài ẩn danh trên Facebook thì hãy đảm bảo nhóm của bạn đã được kích hoạt chức năng này nhé! 

  Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ những thông tin cần thiết về cách đăng bài ẩn danh trên Facebook cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Hy vọng tất cả bạn đọc đều sẽ áp dụng thành công cách làm trên nhé!

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *