• Keyword

  Cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân chi tiết cách bật chế độ tối trên Facebook Cách chặn quảng cáo trên Facebook Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger Cách giới hạn số người bình luận trên Facebook cách livestream trên nhóm Facebook Cách lướt Reels Facebook tự động Cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách viết Content Facebook hiệu quả cách đăng bài ẩn danh trên Facebook Cách đăng ảnh lên Facebook không bị vỡ Cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người hack facebook kịch bản livestream quần áo trên Facebook livestream bán hàng trên facebook livestream trên facebook loại nhóm Facebook lưu ý livestream bán hàng trên Facebook lấy lại mật khẩu Facebook khi quên email và số điện thoại lịch sử đăng nhập Facebook lọc bạn bè Facebook nhanh Mẹo chạy quảng cáo Facebook Mẹo Facebook Cá Nhân nhạc không bản quyền Facebook nêu bật trên facebook phát triển fanpage thuật toán facebook thuật toán Facebook mới nhất Thủ thuật Facebook messenger thủ thuật livestream facebook tin nhắn bị hạn chế trên Messenger tips cho Video Marketing Facebook tạo nhóm trên facebook tối ưu bài viết Facebook xây dựng group facebook ý tưởng sáng tạo nội dung Fanpage Đặt ảnh gif làm avatar Facebook ứng dụng làm đẹp khi livestream Facebook IOS
 • Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger chi tiết 2024

  Quỳnh HươngTháng Một 5, 2024
  56 lượt xem

  Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger là một tính năng mới được ra mắt và đang được thử nghiệm của Facebook. Dù mới chỉ trong thời gian thử nghiệm, tuy nhiên đã có rất nhiều người dùng yêu thích tính năng này bởi bạn sẽ không cần lo lắng về việc gửi nhầm tin nhắn hay sai sót nữa. Hôm nay hãy cùng tipstrickfacebook tìm hiểu thêm về cách thực hiện của chức năng này nhé!

  1. Chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger là gì?

  Chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger

  Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger là một trong những tính năng được nhiều người dùng phản hồi rất tốt bởi việc chỉnh sửa tin nhắn trên Messenger sẽ mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Nếu không may lỡ gửi đi một tin nhắn mà bạn không muốn gửi, thì tính năng này chính là “vị cứu tinh” của bạn đó!

  Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger cho phép người dùng điều chỉnh nội dung tin nhắn đã gửi trong vòng 15 phút đầu. Hiện tại Facebook đã phát triển tính năng này không chỉ trên máy tính mà còn được hỗ trợ trên cả điện thoại di động. Điều đặc biệt là người dùng có thể tùy chỉnh lại nội dung tin nhắn theo ý muốn một cách dễ dàng và nhanh chóng, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện bằng vài thao tác. 

  Để tìm hiểu xem cách thực hiện cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết nhé!

  2. Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger chi tiết và nhanh chóng

  2.1. Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger bằng điện thoại

  Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger bằng điện thoại có thể thực hiện bằng các cách đơn giản như sau:

  Bước 1: Đầu tiên cần đảm bảo rằng ứng dụng Messenger của bạn đã là phiên bản mới nhất. Nếu chưa, hãy tải phiên bản mới nhất về điện thoại bằng Apple Store nếu bạn dùng Iphone hoặc CH Play nếu sử dụng hệ điều hành Android. 

  Bước 2: Sau đó, thực hiện đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn trên ứng dụng.

  Bước 3: Tiếp theo để thực hiện cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger, người dùng hãy chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn chỉnh sửa và giữ phần tin nhắn đó.

  Bước 4: Tiếp theo, trên cửa sổ hiển thị, hãy chọn “Chỉnh sửa” và nhập nội dung mới mà bạn mong muốn. Cuối cùng, nhấn biểu tượng gửi và tin nhắn đã được chỉnh sửa sẽ được cập nhật. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý rằng tin nhắn sau khi chỉnh sửa sẽ được hiển thị là đã được chỉnh sửa.

  2.2. Cách sửa tin nhắn Messenger trên máy tính

  Cách sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger trên máy tính

  Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger ở trên máy tính cũng được thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào tài khoản Facebook của bạn trên máy tính. Sau đó, hãy chọn đoạn hội thoại có tin nhắn mà bạn muốn chỉnh sửa.

  Bước 2: Tại dòng tin nhắn đó, nếu thời gian gửi không quá 15 phút, bạn sẽ thấy một biểu tượng dấu ba chấm nằm bên phải. Hãy nhấp vào đó và chọn mục “Chỉnh sửa” trong cửa sổ mới hiện ra.

  Bước 3: Tiếp theo, nhập lại nội dung tin nhắn theo ý muốn của bạn và nhấn nút “gửi”. Vậy là người dùng đã hoàn tất cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger rồi đó!

  3. Những lưu ý khi thực hiện cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger

  Trước khi khám phá thêm về Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger, người dùng cần lưu ý những điểm quan trọng sau:

  Lưu ý khi của cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger

  • Đầu tiên, người dùng chỉ có thể chỉnh sửa các tin nhắn đã gửi trong vòng 15 phút đầu tiên. Và điều này sẽ áp dụng cho cả máy tính và điện thoại. 
  • Khi bạn đã chỉnh sửa một tin nhắn, người nhận sẽ thấy thông báo “Đã chỉnh sửa” để biết rằng nội dung đã được thay đổi. Tuy nhiên, các tin nhắn chứa hình ảnh, video hoặc sticker sẽ không thể được chỉnh sửa. 
  • Người nhận sẽ không thể xem lịch sử chỉnh sửa của tin nhắn đó. 
  • Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger tính năng đang được thử nghiệm và để trải nghiệm được tính năng này, bạn cần tải phiên bản mới nhất của ứng dụng Messenger.

  Xem thêm: Tổng hợp 4 cách chặn quảng cáo trên Facebook mới nhất 2024.

  Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ chi tiết cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger – một tính năng cực hay và tiện lợi cho người dùng Facebook. Hãy tiếp tục theo dõi tipstrickfacebook để cập nhật thêm các mẹo hay về Facebook nhé!

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *