• Keyword

  Cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân chi tiết cách bật chế độ tối trên Facebook Cách chặn quảng cáo trên Facebook Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger Cách giới hạn số người bình luận trên Facebook cách livestream trên nhóm Facebook Cách lướt Reels Facebook tự động Cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách viết Content Facebook hiệu quả cách đăng bài ẩn danh trên Facebook Cách đăng ảnh lên Facebook không bị vỡ Cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người hack facebook kịch bản livestream quần áo trên Facebook livestream bán hàng trên facebook livestream trên facebook loại nhóm Facebook lưu ý livestream bán hàng trên Facebook lấy lại mật khẩu Facebook khi quên email và số điện thoại lịch sử đăng nhập Facebook lọc bạn bè Facebook nhanh Mẹo chạy quảng cáo Facebook Mẹo Facebook Cá Nhân nhạc không bản quyền Facebook nêu bật trên facebook phát triển fanpage thuật toán facebook thuật toán Facebook mới nhất Thủ thuật Facebook messenger thủ thuật livestream facebook tin nhắn bị hạn chế trên Messenger tips cho Video Marketing Facebook tạo nhóm trên facebook tối ưu bài viết Facebook xây dựng group facebook ý tưởng sáng tạo nội dung Fanpage Đặt ảnh gif làm avatar Facebook ứng dụng làm đẹp khi livestream Facebook IOS
 • Tổng hợp 4 cách chặn quảng cáo trên Facebook mới nhất 2024

  Quỳnh HươngTháng Một 2, 2024
  62 lượt xem

  Cách chặn quảng cáo trên Facebook là một trong những tính năng được rất nhiều người dùng tìm kiếm và sử dụng bởi việc bắt buộc phải xem quảng cáo đôi khi sẽ gây ra sự khó chịu cho người dùng. Hôm nay hãy cùng tipstrickfacebook tìm hiểu thêm về cách thực hiện tính năng tiện lợi này nhé!

  1. Cách chặn quảng cáo trên Facebook hoàn toàn

  Cách chặn quảng cáo trên Facebook

  Một cách chặn quảng cáo trên Facebook phổ biến và được nhiều người dùng sử dụng nhất đó là thực hiện chặn quảng cáo hoàn toàn. Các bước để thực hiện thủ thuật này đã được chúng tôi tổng hợp như sau: 

  Bước 1: Mở trình duyệt web trên máy tính và truy cập vào trang chủ Facebook. Sau đó, hãy nhấn vào biểu tượng Cài đặt trên giao diện chính.

  Bước 2: Chọn mục Quảng cáo hiển thị trên màn hình. Tại đây, bạn sẽ thấy một số tùy chọn liên quan đến quảng cáo của Facebook.

  Bước 3: Nhấn vào mục Quảng cáo dựa trên việc sử dụng trang web và ứng dụng của tôi. Sau đó, chọn Tắt để ngăn chặn các quảng cáo xuất hiện khi bạn truy cập vào các trang web và ứng dụng khác.

  Bước 4: Để thực hiện cách chặn quảng cáo trên Facebook hoàn toàn dựa trên sở thích của bạn, hãy chọn mục Truy cập tùy chọn quảng cáo. Tại đây, người dùng có thể xóa hoặc chỉnh sửa những nội dung quảng cáo không mong muốn trên Facebook bằng cách nhấn vào biểu tượng X.

  Với cách chặn quảng cáo trên Facebook đơn giản này, người dùng có thể loại bỏ hoàn toàn những quảng cáo không mong muốn trên Facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn sẽ không còn bị làm phiền khi đang lướt Facebook nữa và cũng sẽ không bị Facebook thu thập thông tin cá nhân nữa. Do đó chất lượng khi trải nghiệm Facebook sẽ được nâng cao hoàn toàn và không lo bị quấy rầy bởi những quảng cáo phiền toái.

  2. Cách chặn quảng cáo trên Facebook theo thông tin

  Cách chặn quảng cáo trên Facebook theo thông tin được thực hiện theo những bước đơn giản sau:

  Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt quảng cáo -> Hạng mục dùng để tiếp cận bạn -> Tắt các thông tin không cần thiết để ngăn chặn hiển thị quảng cáo.

  Bước 2: Kéo xuống và chọn Hạng mục sở thích. Tại đây, người dùng có thể xóa hoặc gỡ bỏ những chủ đề về sở thích mà bạn không muốn nhìn thấy quảng cáo trên bảng tin Facebook.

  Bước 3: Chọn Hạng mục khác và xóa bỏ những hạng mục mà bạn không muốn nhận thông tin quảng cáo từ đó. Vậy là người dùng đã thành công thực hiện cách chặn quảng cáo trên Facebook theo các thông tin và sở thích của mình.

  3. Cách tắt quảng cáo theo đối tượng

  Việc thực hiện cách chặn quảng cáo trên Facebook theo đối tượng sẽ giúp người dùng không còn bị làm phiền bởi những quảng cáo được gợi ý theo thông tin cá nhân. Cách thực hiện thao tác này cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

  Bước 1: Truy cập vào mục Tùy chọn quảng cáo và nhấn vào Cài đặt.

  Bước 2: Một giao diện mới sẽ xuất hiện, từ đó người dùng chọn mục Quảng cáo theo đối tượng. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các trang đã thêm bạn vào đối tượng quảng cáo.

  cách chặn quảng cáo trên Facebook theo đối tượng

  Bước 3: Chỉ cần nhấn chọn từng trang một.

  Bước 4: Nhấn tiếp vào dòng chữ “Bạn có thể đã tương tác với trang web…” và cuối cùng, chọn “Ẩn tất cả quảng cáo của nhà quảng cáo này”. Vậy là bạn đã thành công thực hiện chặn quảng cáo theo đối tượng.

  4. Sử dụng ứng dụng Adblock

  Cách chặn quảng cáo trên Facebook bằng Adblock

  Cách chặn quảng cáo trên Facebook bằng cách sử dụng phần mềm Adblock là lựa chọn tối ưu nhất bởi đây là ứng dụng đã rất nổi tiếng trong lĩnh vực chặn quảng cáo này. Cách thực hiện chặn quảng cáo bằng ứng dụng này như sau:

  Bước 1: Người dùng truy cập vào trang web getadblock.com và nhấn vào nút “Get Adblock Now” để tải phần mềm về máy tính hoặc điện thoại di động.

  Bước 2: Sau khi tải thành công, một cửa sổ nhỏ sẽ hiển thị. Bạn chỉ cần nhấn vào “Add Extension” để cài đặt ứng dụng lên máy tính. Vậy là bạn đã thực hiện thành công cách chặn quảng cáo trên Facebook, quảng cáo sẽ không còn xuất hiện trên bảng tin của bạn.

  Một lưu ý mà người dùng cần biết rằng hiện nay vẫn chưa có phần mềm nào có thể loại bỏ hoàn toàn quảng cáo trên Facebook. Ứng dụng Adblock chỉ có thể giúp giới hạn sự hiển thị của quảng cáo khi người dùng sử dụng Facebook mà thôi.

  Xem thêm: Mách bạn cách lướt Reels Facebook tự động cực đơn giản.

  Trên đây là 4 cách chặn quảng cáo trên Facebook mới nhất 2024 cực hay và đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng và thực hiện ngay được. Hãy tiếp tục theo dõi tipstrickfacebook để cập nhật thêm nhiều mẹo hay của Facebook nhé!

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *