• Keyword

  Cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân chi tiết cách bật chế độ tối trên Facebook Cách chặn quảng cáo trên Facebook Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger Cách giới hạn số người bình luận trên Facebook cách livestream trên nhóm Facebook Cách lướt Reels Facebook tự động Cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách viết Content Facebook hiệu quả cách đăng bài ẩn danh trên Facebook Cách đăng ảnh lên Facebook không bị vỡ Cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người hack facebook kịch bản livestream quần áo trên Facebook livestream bán hàng trên facebook livestream trên facebook loại nhóm Facebook lưu ý livestream bán hàng trên Facebook lấy lại mật khẩu Facebook khi quên email và số điện thoại lịch sử đăng nhập Facebook lọc bạn bè Facebook nhanh Mẹo chạy quảng cáo Facebook Mẹo Facebook Cá Nhân nhạc không bản quyền Facebook nêu bật trên facebook phát triển fanpage thuật toán facebook thuật toán Facebook mới nhất Thủ thuật Facebook messenger thủ thuật livestream facebook tin nhắn bị hạn chế trên Messenger tips cho Video Marketing Facebook tạo nhóm trên facebook tối ưu bài viết Facebook xây dựng group facebook ý tưởng sáng tạo nội dung Fanpage Đặt ảnh gif làm avatar Facebook ứng dụng làm đẹp khi livestream Facebook IOS
 • Cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân chi tiết

  Quỳnh HươngTháng Mười Hai 30, 2023
  36 lượt xem

  Cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân là một vấn đề được tìm kiếm rất nhiều bởi đây là một tính năng giúp Facebook của bạn trở nên chuyên nghiệp và có “gu” hơn. Hôm nay hãy cùng tipstrickfacebook tìm hiểu thêm về cách thực hiện tính năng này nhé!

  1. Chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân là gì?

  Chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân là gì?

  Cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân đang rất được quan tâm bởi chế độ chuyên nghiệp là một tính năng mới được Facebook cho ra mắt và cực kỳ thú vị. Khi sử dụng tính năng này, người dùng có thể xây dựng một cộng đồng bằng chính tài khoản cá nhân của bạn và thu hút những người theo dõi công khai. Bên cạnh đó, người dùng còn được trang bị nhiều công cụ hiện đại và tính năng an toàn để tạo cho trang cá nhân của mình một diện mạo chuyên nghiệp và nổi bật, thu hút hơn.

  Đặc biệt, người dùng còn có thể kiếm tiền từ những sản phẩm của Facebook khi đã đáp ứng đủ điều kiện được xét duyệt thông qua tính năng này. Vậy thì tại sao không bật chế độ chuyên nghiệp lên ngay bây giờ để tận dụng tất cả những lợi ích mà nó mang lại nào! Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để biết cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân nhé!

  2. Cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân

  Cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân dễ dàng và cụ thể nhất đã được chúng tôi tổng hợp theo các bước dưới đây:

  Bước 1: Người dùng hãy mở tường cá nhân của mình lên -> Nhấn vào biểu tượng có hình ba chấm gần phần Chỉnh sửa trang cá nhân -> Chọn mục Bật chế độ chuyên nghiệp.

   

   

  Cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân

  Bước 2: Tại giao diện này, bạn chỉ cần nhấn vào nút Bật để kích hoạt chế độ này. Hệ thống sẽ tự động gửi yêu cầu để bạn cập nhật thêm thông tin cá nhân để hoàn tất thiết lập trang. Hãy hoàn thành đủ các bước cũng như cung cấp đủ thông tin mà Facebook yêu cầu nhé!

  Bước 3: Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ thấy sự thay đổi đáng kể trên trang cá nhân của mình. Vậy là người dùng đã thực hiện cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân thành công rồi đó.

  3. Những điều lưu ý khi thực hiện cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân

  Như chúng tôi đã đề cập ở trên, nếu thực hiện cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân thành công thì sẽ mang lại nhiều lợi ích thú vị khi sử dụng nền tảng này. Cụ thể, các lợi ích mà tính năng này mang lại tiêu biểu nhất có thể kể đến như:

  • Chế độ “Ai có thể theo dõi tôi” sẽ được đổi thành công khai. Điều này có nghĩa là khi bật chế độ chuyên nghiệp, mọi người trên Facebook đều có thể theo dõi bạn và xem toàn bộ những nội dung bạn đăng công khai trên newsfeed của bạn. Đồng thời, bạn cũng không bị giới hạn số lượng người theo dõi. Nhưng nếu bạn muốn chia sẻ những nội dung riêng tư chỉ với bạn bè thân thiết thì vẫn có thể làm được một cách dễ dàng nhé!
  • Phần giới thiệu trên trang cá nhân của người dùng sau khi thực hiện cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân sẽ được chuyển sang dạng “Người sáng tạo nội dung số”. Để thiết lập dạng này, bạn chỉ cần nhấn vào mục “Giới thiệu” trong phần Hạng mục trang cá nhân rồi chọn “Chỉnh sửa” và lựa chọn hạng mục phù hợp mà bạn muốn.
  • Bảng điều khiển chuyên nghiệp: Đây cũng là một công cụ hữu ích được kích hoạt khi thực hiện cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân. Tính năng này sẽ giúp người dùng quản lý thông tin trên trang cá nhân một cách chi tiết và hiệu quả hơn cách thông thường.
  • Tính năng Reels trên Facebook cũng cho phép người dùng kiếm tiền nếu đáp ứng đủ các yêu cầu của chế độ chuyên nghiệp.

  Lưu ý khi thực hiện cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân

  • Tính năng bảo mật và quyền riêng tư của người dùng sẽ không bị thay đổi khi thực hiện cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân. Tất cả các cài đặt về quyền riêng tư vẫn được giữ nguyên và có thể chỉnh sửa theo ý muốn của bạn.

  Xem thêm: Cách tạo tin nổi bật tại trang cá nhân đơn giản.

  Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân chi tiết và đơn giản nhất 2024. Hãy tận dụng tính năng mới này để tạo ra một thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp và bài bản hơn cho bản thân mình trên nền tảng mạng xã hội này nhé!. Tiếp tục theo dõi tipstrickfacebook để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về các mẹo Facebook cực hay nhé!

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *