• Keyword

  Cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân chi tiết cách bật chế độ tối trên Facebook Cách chặn quảng cáo trên Facebook Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger Cách giới hạn số người bình luận trên Facebook cách livestream trên nhóm Facebook Cách lướt Reels Facebook tự động Cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách viết Content Facebook hiệu quả cách đăng bài ẩn danh trên Facebook Cách đăng ảnh lên Facebook không bị vỡ Cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người hack facebook kịch bản livestream quần áo trên Facebook livestream bán hàng trên facebook livestream trên facebook loại nhóm Facebook lưu ý livestream bán hàng trên Facebook lấy lại mật khẩu Facebook khi quên email và số điện thoại lịch sử đăng nhập Facebook lọc bạn bè Facebook nhanh Mẹo chạy quảng cáo Facebook Mẹo Facebook Cá Nhân nhạc không bản quyền Facebook nêu bật trên facebook phát triển fanpage thuật toán facebook thuật toán Facebook mới nhất Thủ thuật Facebook messenger thủ thuật livestream facebook tin nhắn bị hạn chế trên Messenger tips cho Video Marketing Facebook tạo nhóm trên facebook tối ưu bài viết Facebook xây dựng group facebook ý tưởng sáng tạo nội dung Fanpage Đặt ảnh gif làm avatar Facebook ứng dụng làm đẹp khi livestream Facebook IOS
 • Cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người trong tích tắc và đơn giản

  Quỳnh HươngTháng Một 3, 2024
  28 lượt xem

  Cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người là một chủ đề được rất nhiều người quan tâm bởi đây là tính năng tiện lợi giúp người dùng có thể chỉnh sửa lại trang cá nhân của mình gọn gàng và chuyên nghiệp hơn. Hôm nay hãy cùng tipstrickfacebook tìm hiểu thêm về cách thực hiện tính năng này nhé!

  1. Lý do nên chọn thực hiện cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người

  Cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người đơn giản

  Việc thực hiện cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người trở nên quan trọng bởi những lý do sau đây: 

  • Bằng cách ẩn bài viết, người dùng có thể tránh việc người khác tìm lại và bàn tán về những bài đăng cũ của bạn, từ đó đưa ra những nhận xét tiêu cực về con người bạn.
  • Thực hiện cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân riêng tư mà không nên công khai cho mọi người biết. 
  • Việc ẩn bài viết cũng cho phép người dùng ẩn đi những bài đăng không còn phù hợp với thời điểm hiện tại. Điều này giúp cho trang cá nhân của bạn luôn được cập nhật và gọn gàng, thích hợp hơn trong thời điểm hiện tại.

  2. Cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người trong tích tắc

  2.1. Cách ẩn bài viết bất kỳ trên Facebook

  Để thực hiện cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người đối với một bài viết bất kỳ, hãy thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: Đầu tiên, hãy vào trang cá nhân của bạn trên Facebook và chọn vào biểu tượng ba chấm ở góc phải của bài viết mà bạn muốn giấu đi.

  Bước 2: Chọn “Chỉnh sửa quyền riêng tư”.

  Bước 3: Sau đó, nhấn vào “Xem thêm” và chọn “Chỉ mình tôi”. 

  Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản và vài giây thực hiện là bạn đã hoàn tất việc thực hiện cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người, bạn bè hay người lạ sẽ không thể nhìn thấy tại trang cá nhân của bạn.

  2.2. Cách ẩn tất cả bài viết trên Facebook bằng nhiều thiết bị

  Cách ẩn tất cả bài viết trên Facebook

  2.2.1. Cách ẩn bài viết trên Facebook trên Iphone

  Bước 1: Trên iPhone, hãy chọn ứng dụng Facebook và mở trang cá nhân của bạn.

  Bước 2: Nhấp vào biểu tượng ba chấm dưới ảnh đại diện của bạn.

  Bước 3: Tại mục “Cài đặt trang cá nhân”, hãy chọn “Nhật ký hoạt động” để xem toàn bộ lịch sử sử dụng Facebook của bạn từ trước đến giờ.

  Bước 4: Tiếp theo, chọn thẻ “Quản lý hoạt động” trên thanh tùy chọn để tiếp tục thực hiện cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người.

  Bước 5: Sau đó, chọn “Bài viết của bạn” để xem danh sách tất cả các bài viết đã đăng trên Facebook.

  Bước 6: Trên danh sách bài viết, bạn có thể tìm kiếm theo ngày tháng để dễ dàng tìm ra những bài viết cần ẩn. Khi đã xác định được, chỉ cần đánh dấu tích và chọn “Bỏ đi”. Các bài viết sẽ được chuyển vào thùng rác.

  Bước 7: Sau 30 ngày, các bài viết trong thùng rác sẽ tự động bị xóa nếu bạn không khôi phục lại chúng.  

  2.2.2. Ẩn bằng Android

  Đối với điện thoại Android, cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người có phần đơn giản hơn so với trên Iphone. Người dùng có thể thực hiện các bước như sau:

  Bước 1: Truy cập vào phần Cài đặt trên Facebook, kéo xuống và chọn Tùy chọn riêng tư.

  Bước 2: Tại mục Ai có thể xem nội dung bạn chia sẻ, nhấn Tiếp tục.

  Bước 3: Chọn Tiếp, sau đó chọn Tùy chọn giới hạn và cuối cùng là Giới hạn một lần. 

  2.2.3. Ẩn bằng máy tính

  Bước 1: Hãy mở trang cá nhân của bạn và bấm vào biểu tượng ba chấm, sau đó chọn “Nhật ký hoạt động chung”.

  Bước 2: Đánh dấu vào ô “Quản lý bài viết” để lựa chọn tất cả các bài viết của bạn trên dòng thời gian để tiếp tục thực hiện cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người.

  Bước 3: Chọn “Tất cả” để đưa những bài viết này vào thùng rác. Như vậy, những bài viết của bạn sẽ được ẩn khỏi dòng thời gian. Sau 30 ngày, chúng sẽ tự động bị xóa hoàn toàn nếu bạn không khôi phục hay hoàn tác lại chúng tương tự như cách thực hiện trên Iphone.

  2.3. Cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người theo mốc thời gian cụ thể

  Cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người theo mốc thời gian

  Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của bạn và chọn mục Quản lý bài viết. 

  Bước 2: Trong giao diện hiển thị, người dùng có thể lựa chọn các bài viết mà bạn muốn ẩn hoặc có thể chọn tất cả bài viết trong mỗi khoảng thời gian và nhấn Tiếp. 

  Bước 3: Lựa chọn tùy chọn Ẩn bài viết và nhấn Xong trong bảng biểu hiện ra để xác nhận thiết lập. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nút Bộ lọc bài viết để chọn các khoảng thời gian cụ thể một cách dễ dàng.

  Xem thêm: Cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân chi tiết.

  Trên đây là các cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người mới nhất 2024 cực đơn giản và có thể thực hiện rất nhanh. Hãy tiếp tục theo dõi tipstrickfacebook để cập nhật thêm nhiều mẹo hay của Facebook nhé!

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *