• Keyword

  Cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân chi tiết cách bật chế độ tối trên Facebook Cách chặn quảng cáo trên Facebook Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger Cách giới hạn số người bình luận trên Facebook cách livestream trên nhóm Facebook Cách lướt Reels Facebook tự động Cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách viết Content Facebook hiệu quả cách đăng bài ẩn danh trên Facebook Cách đăng ảnh lên Facebook không bị vỡ Cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người hack facebook kịch bản livestream quần áo trên Facebook livestream bán hàng trên facebook livestream trên facebook loại nhóm Facebook lưu ý livestream bán hàng trên Facebook lấy lại mật khẩu Facebook khi quên email và số điện thoại lịch sử đăng nhập Facebook lọc bạn bè Facebook nhanh Mẹo chạy quảng cáo Facebook Mẹo Facebook Cá Nhân nhạc không bản quyền Facebook nêu bật trên facebook phát triển fanpage thuật toán facebook thuật toán Facebook mới nhất Thủ thuật Facebook messenger thủ thuật livestream facebook tin nhắn bị hạn chế trên Messenger tips cho Video Marketing Facebook tạo nhóm trên facebook tối ưu bài viết Facebook xây dựng group facebook ý tưởng sáng tạo nội dung Fanpage Đặt ảnh gif làm avatar Facebook ứng dụng làm đẹp khi livestream Facebook IOS
 • 4 mẹo giúp Facebook cá nhân thu hút hơn

  Quỳnh HươngTháng Một 29, 2024
  45 lượt xem

  Việc xây dựng được một trang cá nhân Facebook chất lượng là một việc làm cực kỳ quan trọng đối với những người nổi tiếng hoặc những người muốn bán hàng hay khai thác lợi ích tối đa từ nền tảng này. Do đó, việc nắm bắt các mẹo giúp Facebook cá nhân thu hút đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Hôm nay bạn đọc hãy cùng tipstrickfacebook tìm hiểu thêm thông tin về các mẹo này nhé!

  1. Đầu tư xây dựng profile chất lượng

  Mẹo giúp Facebook cá nhân thu hút đầu tiên là xây dựng profile chất lượng

  Mẹo giúp Facebook cá nhân thu hút đầu tiên đó chính là người dùng cần đầu tư xây dựng một profile chất lượng bởi đây sẽ là ấn tượng đầu tiên khi ai đó ghé thăm trang cá nhân của bạn. Và bước đầu tiên để nâng cao hình ảnh cá nhân của bạn đó là phải cập nhật ảnh đại diện và ảnh bìa chỉnh chu. Hãy chọn những bức ảnh đẹp và nghiêm túc nhất để hiển thị trên trang ảnh cá nhân.

  Ngoài ra, nội dung cũng là mẹo giúp Facebook cá nhân thu hút cực kỳ quan trọng để làm cho trang cá nhân của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Hãy chú ý cập nhật thêm thông tin về trường học, nơi làm việc, chức vụ hoặc bất kỳ hoạt động bổ ích nào bạn đã tham gia. Một profile có thông tin rõ ràng và chất lượng sẽ thu hút sự quan tâm và muốn kết bạn và làm quen với bạn.

  Điều cần lưu ý tiếp theo là về những nội dung mà người dùng đăng tải lên Facebook. Hãy đảm bảo rằng những nội dung đó đã ngắn gọn, hữu ích và phù hợp với tệp khách hàng của bạn.

  2. Để chế độ công khai – Mẹo giúp Facebook cá nhân thu hút hiệu quả

  Mẹo giúp Facebook cá nhân thu hút tiếp theo đó là người dùng cần để Facebook cá nhân ở chế độ công khai. Điều này sẽ đảm bảo tất cả mọi người đều có thể tiếp cận trang cá nhân của bạn dù là người lạ không kết bạn trên Facebook. 

  Bằng cách mở chế độ công khai cho thông tin và bài đăng, bạn sẽ cho phép người khác kết bạn, theo dõi và nhắn tin với người dùng, từ đó tạo nên một mối liên kết gần gũi giữa bạn và khách hàng hoặc với người theo dõi của bạn.

  3. Chăm chỉ tương tác – Mẹo giúp Facebook cá nhân thu hút đơn giản nhất

  Chăm chỉ tương tác - Mẹo giúp Facebook cá nhân thu hút

  Mẹo giúp Facebook cá nhân thu hút tiếp theo là chăm chỉ bình luận và đăng bài trên mọi mặt trận, bao gồm các fanpage hoặc các group có lượt tương tác cao. Việc bình luận và chia sẻ ý kiến này sẽ thu hút đông đảo sự quan tâm từ những người có cùng quan điểm và tạo ra sự hứng thú đến trang cá nhân của bạn. Ngoài ra, việc chia sẻ trải nghiệm về các dịch vụ hoặc sản phẩm trên các trang lớn cũng sẽ giúp bạn trở nên nổi tiếng hơn.

  Người dùng nên áp dụng mẹo giúp Facebook cá nhân thu hút này không chỉ với các trang lớn trên Facebook mà cũng có thể sử dụng đối với danh sách bạn bè của mình đó nhé! Việc gắn thẻ bạn bè trong các hình ảnh, trạng thái hoặc bình luận cũng là một cách nâng cao các mối quan hệ và giúp thu hút sự quan tâm từ những người thân quen. 

  Có thể nói, những người đã kết bạn với bạn mới chính là những khách hàng tiềm năng mà bạn cần tập trung. Tuy nhiên, hãy nhớ gắn thẻ bạn bè của mình một cách thông minh và tính toán hợp lý để tránh gây phiền toái nhé!

  4. Đăng bài vào khung giờ vàng – Mẹo giúp Facebook cá nhân thu hút cần lưu ý

  Đăng bài vào khung giờ vàng - Mẹo giúp Facebook cá nhân thu hút

  Bạn đã từng tự hỏi tại sao khi bạn đăng một bài vào buổi tối và một bài vào buổi sáng, lượt tương tác của buổi tối lại cao hơn không? Bởi những người dùng có lượt tương tác cao đã sử dụng mẹo giúp Facebook cá nhân thu hút bằng cách đăng bài vào khung giờ vàng đấy! 

  Dưới đây là một số khung giờ vàng đáng chú ý trong ngày:

  • 6g00 – 8g00: Thời gian sau khi thức dậy và trước khi đi làm, đi học.
  • 11g00 – 13g00: Thời gian ăn cơm và nghỉ trưa.
  • 17g00 – 18g00: Thời gian nghỉ ngơi sau khi về nhà.
  • 20g00 – 0g00: Thời gian nghỉ ngơi, giải trí.

  Tuy nhiên, việc đăng bài vào cả 4 khung giờ trên sẽ khiến trang của bạn trở nên loãng hơn và có thể gây ra sự khó chịu cho những ai nhìn thấy thường xuyên. Vì vậy, tùy theo đối tượng khách hàng của bạn, hãy chọn khung giờ phù hợp nhất để đăng bài. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng tính năng hẹn giờ đăng bài của Facebook để hoàn thành mẹo giúp Facebook cá nhân thu hút này đó nhé!

  Xem thêm: Mách bạn cách đăng ảnh lên Facebook không bị vỡ.

  Bài viết trên đã chia sẻ 4 mẹo giúp Facebook cá nhân thu hút mà bất kỳ người dùng nào cũng cần biết nếu muốn nâng cao độ nhận diện cho trang cá nhân của mình. Hãy tiếp tục theo dõi tipstrickfacebook để cập nhật thêm các mẹo hay về Facebook nhé!

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *